Hãng xe ôtô khác

SUV Genesis GV70 dự kiến ra mắt với kế hoạch tạo nên tiếng vang tại châu Âu


Lộ diện đối thủ cạnh tranh của Audi Q5- mẫu xe chạy điện SUV Genesis GV70 hy vọng đạt thế chủ lực tại thị trường Châu Âu.


Quá trình ra mắt thị trường châu Âu của Genesis tiếp tục với việc tiết lộ mẫu xe mới nhất của hãng- chiếc SUV GV70.Genesis GV70 mới là mẫu xe thứ 5 của Genesis sau các sedan G70, G80, G90 và mẫu SUV GV80 lớn hơn , nhằm cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Audi Q5, BMW X3 và Mercedes -Benz GLC trong phân khúc SUV cao cấp cỡ trung đang bùng nổ.Do đó, nó được coi là một trong những mẫu xe quan trọng trong đợt ra mắt của Genesis ở châu Âu, ban đầu được dự định cho năm nay nhưng bây giờ có thể sẽ ra mắt trễ hơn vì Genesis chỉ mới bắt đầu tập hợp một nhóm điều hành cấp cao do cựu giám đốc bán hàng của Audi Dominique Boeschto đứng đầu để giám sát. Nó sẽ bao gồm những chiếc xe tay lái bên phải cho Vương quốc Anh.Genesis, thương hiệu cao cấp của Hyundai đã ra mắt như một thương hiệu độc lập vào năm 2015 ở Mỹ và quê hương Hàn Quốc, đang dựa trên tất cả các mẫu xe của mình trên cấu trúc dẫn động cầu sau với hệ dẫn động tất cả các bánh tùy chọn, và GV70 mới thì không ngoại lệ.

Tuy nhiên, các chi tiết kỹ thuật khác của mẫu xe mới vẫn chưa được xác nhận, đối với GV70, mặc dù các động cơ có thể sẽ phản ánh G70 đã được sửa đổi gần đây và bao gồm động cơ xăng tăng áp 2.0 lít 249 mã lực và động cơ diesel 2,2 lít 199 mã lực.Hình ảnh chính thức của GV70 mới cho thấy vẻ ngoài quen thuộc với thiết kế của GV80 lớn hơn và nội thất vay mượn nhiều từ G70. Hai phiên bản sẽ được cung cấp như đã chính kiến tại buổi ra mắt xe : một phiên bản tiêu chuẩn và một mô hình thể thao.

Châu Âu được coi là một thị trường quan trọng trong ngành công nghiệp ô tô vì đã tạo được uy tín toàn cầu cho một thương hiệu cao cấp, mặc dù những người mới tham gia thường thấy đây là một thị trường khó phá vỡ, gần đây nhất là sự cố gắng của Infiniti.Tuy nhiên, Hyundai và người anh em Kia của nó đã là một trong những câu chuyện thành công lớn nhất của ngành công nghiệp châu Âu trong thập kỷ qua và Hyundai hy vọng sẽ phản ánh thành công đó với Genesis bằng cách cung cấp cho nó một dòng xe cạnh tranh, thân thiện với châu Âu ngay từ khi ra mắt.

Do đó, sự ra mắt của Genesis vào châu Âu cũng được thiết lập để bao gồm một phiên bản ô tô liên hợp của G70, gần đây đã được phát hiện thử nghiệm. Cùng với GV70, G70 sẽ là mẫu xe chủ lực cho người mua châu Âu.

Chiếc Genesis chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên cũng được lên kế hoạch vào năm tới, theo lộ trình Chiến lược 2025 của Hyundai .
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục