Hãng xe ôtô khác

Rolls-Royce Wraith phiên bản Trái Đất được ra mắt


Tên gọi "Inspired by Earth" có nghĩa là "lấy cảm hứng từ Trái Đất", mẫu Rolls-Royce Wraith này được tạo ra nhằm tôn vinh tới vùng Trung Đông, Trái Đất cùng toàn bộ hệ Mặt Trời. 


Một trong những đặc quyền của khách hàng mua Rolls-Royce là có thể tùy chỉnh hoàn toàn theo bất kỳ chủ đề nào từ trong ra ngoài. Chiếc Rolls-Royce Wraith này cũng không ngoại lệ khi nó là sản phẩm dành riêng cho Trung Đông và được chi nhánh của hãng tại Abu Dhabi đặt hàng. Về ngoại thất, Wraith Inspired by Earth gây ấn tượng bởi nước sơn xanh biển Royal Blue với hình ảnh toàn bộ vùng Trung Đông nhìn từ vệ tinh được sơn airbrush trên nắp ca-pô.Tuy nhiên chủ đề chính của chiếc xe này lại là hệ Mặt Trời. Hệ mặt trời được khắc họa thông qua đường bờ vai chạy dọc thân xe được vẽ hình cả Mặt Trời và các hành tinh (Sao Thủy, Sao Kim, Trái đất, Sao Hỏa, Sao Mộc, Sao Thổ, Sao Thiên Vương và Sao Hải Vương).

Tác phẩm nghệ thuật Trung Đông trên nắp ca-pô tập trung vào UAE – với bức tranh toàn cảnh mở rộng qua Biển Đỏ, Biển Ả Rập và Vịnh Oman. Rolls-Royce cho biết tất cả chi tiết kể trên đều được thực hiện thủ công và tiêu tốn hơn 100 giờ làm việc.

Bên trong, chủ đề trọng tâm được đặt vào bề mặt Trái đất. Ghế ngồi được bọc da Moccasin bắt chước màu cát của sa mạc vùng Trung Đông và Các tiểu vương quốc Ả Rập Thông Nhất, trong khi các điểm nhấn màu xanh Navy và Cobalto Blue dương tượng trưng cho sông, suối.


Sau đó là các dãy viền nội thất màu Xanh ngọc lục bảo, được dùng để tượng trưng cho thiên nhiên và các chữ lồng màu trắng ‘RR’ gợi ý đến mây và nước chảy.Khu vực bảng táp-lô của Wraith Inspired by Earth sử dụng gỗ sơn mài Piano Milori được thiết kế hình ảnh vệ tinh của vùng Trung Đông và các hành tinh.Một điểm ấn tượng khác của Rolls-Royce Wraith "Inspired By Earth là phần trần sao chứa tất cả hành tinh thuộc Hệ Mặt Trời. Bên cạnh đó, xe còn được tùy biến một số bộ phận như bậc cửa hay đồng hồ với mặt kim loại cùng các hành tinh màu bạc – riêng Trái Đất được mạ vàng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục