Hãng xe ôtô khác 2020-10-04 20:41:26

Rolls-Royce Wraith giới hạn chỉ 7 chiếc được sản xuất


Chiếc coupe Rolls-Royce Wraith đã được Niels Van Roij Design thay đổi phần mui dài theo tùy chỉnh này và kết quả là chiếc xe này có tên là Silver Spectre Shooting Brake. Wraith trông đặc biệt hấp dẫn, đầy sự lôi cuốn.

Trước đây, công ty thiết kế ô tô có trụ sở tại Hà Lan đã chế tạo một chiếc xe hơi Tesla Model S cho một nhà sưu tập giàu có người Hà Lan và cũng đã chế tạo một loạt xe Range Rovers hai cửa , Adventum Coupe , sau khi nhà máy hủy bỏ dự án . Những mái dài quý phái dường như là đặc sản của họ.

Silver Spectre được tùy chỉnh từ các cột A trở về sau. Phần mái được làm từ một mảnh hỗn hợp sợi carbon. Mặt kính bên tùy chỉnh kéo dài được tạo điểm nhấn bằng viền bạc. Cổng nâng phía sau nhộn nhịp được cho là lấy cảm hứng từ "xe limousine Anglian của những năm 1950 và 1960" và có kính trong. Các hình thức điêu khắc được tạo nên bởi lớp sơn màu nâu kim loại đậm, gần bằng với lớp vảy kim loại được sử dụng trong thuyền trầm.

Bên trong, có hàng ghế sau riêng lẻ và đèn pha chiếu sáng hình sao bằng sợi quang có sẵn mở rộng hoàn toàn về phía sau. Khoang phía sau được lót da là nơi cư trú hoàn hảo cho thú cưng của bạn.

Dưới mui xe, động cơ V12 6,6 lít được mát-xa để cung cấp công suất 700 mã lực (tăng từ 624) và mô-men xoắn 664 pound-feet (so với 605).

Mỗi chiếc Silver Spectre sẽ được trang bị riêng biệt với cách xử lý sơn ngoại thất độc đáo (một màu hoặc hai tông màu), bọc da hoặc lụa và các chi tiết nội thất tùy chỉnh đặc biệt dành riêng cho chiếc xe đó (chẳng hạn như một chiếc xe đẩy dã ngoại phù hợp).

Nếu bạn thích mẫu xe này, tốt nhất hãy đặt hàng sớm, vì chỉ có bảy chiếc sẽ được sản xuất.


Chủ đề cùng mục