Hãng xe ôtô khác

Rolls-Royce Phantom Tempus đặc biệt với hiệu ứng bầu trời đầy sao, sản xuất giới hạn chỉ 20 chiếc


Phantom Tempus là tên bộ sưu tập lần này của Roll-Royce. Được biết bộ sưu tập đắt đỏ này chỉ sản xuất đúng 20 chiếc và hiện đã có chủ sở hữu.
 

Và lần này, màu sắc Bespoke thửa riêng lần đầu tiên xuất hiện của Roll-Royce - xanh Kairos Blue.

 

Lớp sơn này thu hút sự chú ý bởi các tinh thể mica lấp lánh mô phỏng những vì sao trên bầu trời và cũng sẽ phản xạ khi gặp ánh sáng chiếu vào. Đi kèm là những chi tiết ngoại thất ốp đen bóng, càng tăng thêm sức hút.

 

Điểm chung của phiên bản đặc biệt này với các mẫu Rolls-Royce khác là đều sở hữu biểu tượng Spirit of Ecstasy xuất hiện bên trên lưới tản nhiệt. Tuy nhiên, thương hiệu ô tô cao cấp này cũng mang đến tùy chọn khác cho khách hàng như khắc các nội dung theo ý muốn của mình là họ tên, ngày sinh hoặc kỷ niệm một sự kiện trọng đại trong cuộc đời… trên biểu tượng này.

 

Tiến vào khoang nội thất, ấn tượng mạnh mẽ với người dùng có thể kể đến trần xe trời sao Bespoke Starlight Headliner với họa tiết trang trí lấy cảm hứng từ sao Pulsar.

 

Đước biết, để tạo nên “bầu trời đầy sao” này, các nghệ nhân của Rolls-Royce đã sử dụng các sợi quang cũng như khả năng sáng tạo đỉnh cao để đưa vào từng đường thêu hình ảnh của một thực thể vũ trụ cách Trái Đất 280 năm ánh sáng.

 

Không chỉ xuất hiện trên trần xe mà bầu trời sao còn được kéo dài đến khu vực tapi cửa. Khi trời tối, các sợi quang tại khu vực trần xe cũng như tapi cửa sẽ được phát sáng, tạo nên một hiệu ứng thị giác vô cùng ấn tượng độc đáo trên bộ sưu tập đặc biệt này.

 

Chi tiết ấn tượng không thể bỏ lỡ tiếp theo đó chính là bảng táp-lô, được Roll-Royce đặt cho biệt danh "Gallery", ví như một tác phẩm nghệ thuật thật sự với tên gọi "Frozen Flow of Time". Theo đó, chi tiết này được làm từ nhôm nguyên khối và được chế tác thành 100 cột sáng - biểu trưng cho chu kỳ 100 triệu năm của sao Pulsar.

 

Nhằm tăng thêm hiệu ứng ánh sáng, mỗi cột nhôm được điện phân tối màu và đánh bóng thủ công. Tuy nhiên ở phiên bản đặc biệt này, Roll-Royce đã lượt bớt đồng hồ analogue, nhằm tạo sự liền mạch cho bảng táp-lô.

 

Sự cao cấp không dừng lại ở đó, Phantom Tempus còn được trang bị bộ rương bảo quản rượu champagne cao cấp do Rolls-Royce chế tác. Bề mặt của chiếc bàn là hình ảnh của sao Pulsar được vẽ thủ công với dòng danh ngôn nổi tiếng của nhà bác học Albert Einstein.

 

Đi kèm theo bộ rương có khả năng giữ lạnh cho rượu và trứng cá caviar, cũng như bộ muỗng hàng thửa cao cấp dùng để ăn trứng cá để bảo quản rượu champagne là 4 chiếc ly bằng pha lê thổi tay, được bố trí mô phỏng khối động cơ V12 của chiếc xe.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục