Hãng xe ôtô khác

Mẫu MPV chạy điện Citroen e-Berlingo mới có phạm vi hoạt động 170 km


Citroën đã tiết lộ phiên bản MPV Berlingo hứa hẹn chạy điện hoàn toàn, với động cơ sản sinh 134 mã lực và phạm vi hoạt động 170 dặm.


Được gọi là e-Berlingo, nó là một trong ba chiếc xe tải điện dành cho nhà cung cấp mà Tập đoàn PSA sẽ ra mắt trong năm nay - phù hợp với mục tiêu điện khí hóa hoàn toàn dòng sản phẩm của mình vào năm 2025 - đi trước cùng với Peugeot e-Partner và Vauxhall Combo-e Life giống hệt nhau về mặt cơ khí.E-Berlingo - cùng với các anh chị em Vauxhall và Peugeot - đặt trên nền tảng e-CMP tương thích với EV của PSA, cũng là nền tảng cho Vauxhall Corsa-e, Peugeot e-208 và Citroën e-C4 mới .

Nó được trang bị động cơ điện 134 mã lực và pin lithium ion 50kWh làm mát bằng nước, mang lại cho e-Berlingo tốc độ tối đa 84 km / h và tuyên bố phạm vi 170 dặm. Theo tiêu chuẩn, pin cho phép sạc nhanh 100kW, có nghĩa là e-Berlingo có thể được sạc lại từ mức trống đến 80% dung lượng trong 30 phút.E-Berlingo cung cấp ba chế độ lái. Chế độ bình thường giới hạn công suất ở mức 109bhp để lái xe hàng ngày. Chế độ Eco giới hạn công suất ở mức 82bhp và giảm hệ thống sưởi và điều hòa không khí để tiết kiệm năng lượng. Chế độ Power cho phép toàn bộ xe tải 134bhp.

Mặt khác, thiết kế và nội thất phần lớn được chuyển sang từ chiếc xe động cơ đốt trong, tiết kiệm cho việc bổ sung các điểm nhấn trang trí và huy hiệu màu xanh lam. Màn hình trung tâm 8.0 inch cung cấp các chế độ hiển thị dành riêng cho EV và có công tắc chuyển đổi chế độ lái EV thay cho bộ chọn bánh răng. Năm chỗ ngồi được trang bị tiêu chuẩn, trong khi phiên bản trục cơ sở dài có thêm hàng thứ ba, mỗi ghế có thể ra/vào với một cặp cửa trượt lớn ở mỗi bên.Giống như những người anh em của nó, e-Berlingo cũng có sẵn ở dạng thương mại. Vincent Cobée, Giám đốc điều hành Citroën cho biết: “Xe van Citroën Berlingo nổi tiếng về tính thực dụng và khả năng sử dụng. Bằng cách áp dụng công nghệ xe điện tốt nhất, hãng hiện cung cấp cho người dùng chuyên nghiệp một giải pháp không phát thải".Vì vậy, khả năng chịu tải không thay đổi so với các mô hình động cơ đốt trong, với dung tích tối đa là 4400 lít và trọng tải 800kg.Citroën vẫn chưa công bố giá cho e-Berlingo, nhưng các đơn đặt hàng sẽ sớm mở trước những đợt giao hàng đầu tiên tại Vương quốc Anh từ tháng 10 đến tháng 12.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục