Hãng xe ôtô khác

Mẫu SUV Citroen 2022 được phát hiện với các dấu hiệu thiết kế như một chiếc sedan


Citroën đang chuẩn bị tiết lộ sự độc đáo của chiếc xe bán tải phân khúc D, với những hình ảnh mới cho thấy bản xem trước của những gì được cho là người kế nhiệm tinh thần cho C6.
Được phát hiện thử nghiệm trên các con đường công cộng, nguyên mẫu chưa từng thấy trước đây này tự cho mình là một chiếc Citroën nhờ lưới tản nhiệt kép nằm ngang và đèn pha mỏng - giống như của C4 mới - nhưng mặt khác dường như đại diện cho một sự khác biệt về kiểu dáng so với phần còn lại của mô hình của thương hiệu.Có vẻ như mẫu xe, được cho là có ký hiệu C6, sẽ đi theo con đường của C4, chuyển từ một chiếc xe bán tải hạng sang thấp sang một chiếc SUV sang trọng để bắt kịp với các nhà sản xuất đối thủ cung cấp cho một thị trường hoàn toàn khác so với khi chiếc xe thế hệ trước ra mắt năm 2005.

Trong năm đầu tiên được bán ra, chiếc xe đó đã bán được 5276 chiếc trên khắp châu Âu, giảm xuống còn dưới 1400 chiếc vào năm 2010.Có vẻ như Citroën sẽ tìm cách đảo ngược xu hướng đó bằng cách biến C6 thành một chiếc SUV, giống như Ford đang làm với Mondeo.

Tuy nhiên, bên dưới lớp ngụy trang, rõ ràng nguyên mẫu này có phần cốp nhô ra phía sau, có thể là một phần trong nỗ lực của Citroë n nhằm tăng cường sự hiện diện của mình ở Trung Quốc, nơi những chiếc xe như vậy vẫn phổ biến hơn SUV.Bất chấp những dấu hiệu thiết kế độc đáo của nó, C6 mới được thiết lập để đặt trên cùng một kiến ​​trúc EMP2 giống như những người anh em trong PSA của nó, Peugeot 508 và DS 9 .

Điều đó có nghĩa là nó sẽ được cung cấp với lựa chọn động cơ đốt trong và hệ truyền động plug-in hybrid nhưng quy định nó không nhận được một biến thể điện khi ra mắt - mặc dù Giám đốc điều hành của Citroën Vincent Cobée trước đó đã nói rằng một biến thể dự kiến ​​sẽ được bổ sung trong thời gian thích hợp.Về mặt định vị thị trường, C6 sẽ được định giá để cạnh tranh với các thương hiệu cao cấp bao gồm Audi và BMW, bởi vì, như Cobée đã nói vào năm ngoái: "Nếu bạn nhìn vào Citroën bây giờ, nó không có điểm đặc biệt nào trong phạm vi giá cả. Đó là về đổi mới và thoải mái. Điều này đã được triển khai cho dù đó là £ 5000 hay £ 50,000, cả trong lịch sử và ngày nay. Chúng tôi đặc biệt không phải là một thương hiệu có vị trí cao, trung bình hay thấp hơn.

Có một ý định rõ ràng trong tương lai để thúc đẩy những khả năng đó. Chiếc sedan sẽ là một minh chứng cho năng lực của Citroën ở cấp độ cao hơn".Phù hợp với tham vọng thượng lưu của mình, C6 mới sẽ được trang bị hệ thống treo Đệm Thủy lực Tiến bộ của Citroën, như được sử dụng trên C5 Aircross, cho chất lượng xe tối ưu và được trang bị rộng rãi ngay cả ở các cấp độ entry.

Với mức độ gần của nguyên mẫu với quá trình sản xuất, việc công bố sẽ diễn ra trong vài tháng tới trước khi ra mắt thị trường vào khoảng đầu năm 2022.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục