Hãng xe ôtô khác

Xe điện Trung Quốc Arcfox lại tiếp tục ra mắt sản phẩm mới Alpha S với sức mạnh lên đến 435 mã lực


Sau lần ra mắt vào năm 2020 với chiếc α-T (Alpha-T) thì mới đây thương hiệu “tân binh” xe điện đến từ Trung Quốc Arcfox lại vừa tung ra sản phẩm thứ 2 với tên gọi αS (Alpha S).

Phía trước của xe sedan điện Arcfox Alpha S
Đầu xe của xe sedan điện Arcfox Alpha S


Arcfox Alpha S sở hữu kích thước với chiều dài 4.930 mm, rộng 1.940 mm, cao 1.599 mm, và trục cơ sở 2.915 mm. Được biết chiếc sedan này có hệ số lực cản chỉ 0,26 Cd.

Phía bên sườn của xe sedan điện Arcfox Alpha S


Không những sở hữu khả năng tự lái cấp 2 mà dưới nắp ca-pô của mẫu xe có ngoại hình khá thu hút này là tùy chọn 1 hoặc 2 mô tơ điện như sau :
  • Một mô tơ điện mang đến công suất 218 mã lực và 360 Nm mô-men xoắn cực đại, kèm với cự li di chuyển 525 km theo chu kỳ NEDC.
  • Về hai mô tơ điện, công suất tăng lên thành 435 mã lực và 720 Nm mô-men xoắn cực đại, cự li di chuyển cũng được tăng lên thành 603 km hoặc 708 km tùy thuộc cụm pin.Không thua kém ngoại thất tinh tế, hợp thời, khoang nội thất của mẫu xe Alpha S vừa ra mắt cũng “rất gì và này nọ” với các trang thiết bị hiện đại. Nổi bật nhất phải kể đến 3 màn hình trên mặt táp lô, và thậm chí cả một màn hình HUD nữa.Theo Arcfox cho biết, Alpha S sẽ được bán ở thị trường xe Trung Quốc ngay trong quý này. Về giá bán vẫn chưa được tiết lộ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục