Hãng xe ôtô khác

Land Rover Defender 2022 sở hữu động cơ mới với sức mạnh lên đến 400 mã lực


Được ra mắt vào năm 1983 với động cơ V8 3.5 lít, giờ đây Land Rover Defender phiên bản mới nhận được sự tinh chỉnh sức mạnh với động cơ mới mang tên JLR 5.0 lít AJ-V8 cho công suất lên đến 400 mã lực.

Hiện Land Rover Defender 2022 đã bắt gặp được chạy thử trên đường phố. Được biết mẫu xe này sẽ có tên Works V8 khi được bán ra thị trường nhằm đánh dấu kỷ niệm 70 năm thành lập Land Rover sau Chiến tranh Thế giới thứ hai.

Hình ảnh Land Rover Defender 2022 bắt gặp chạy thử nghiệm trên đường phố


Với biến thể 3 cửa đi cùng sự khác biệt rõ rệt là không gian cabin bị thu hẹp lại, mẫu xe chạy thử với lớp ngụy trang khá sơ hở để lộ nhiều chi tiết. Quan sát còn thấy được cách bố trí ống xả cũng được đổi mới, với hai ống xả hình vuông ở mỗi bên. Tuy nhiên đây chỉ là mẫu xe chạy thử, có thể sẽ xuất hiện thêm nhiều đổi mới trong phiên bản chính thức.

Cả hai phiên bản 90 và 110 của Defender V8 theo dự kiến sẽ sở hữu hệ thống treo khí nén và hệ thống phanh nâng cấp.

Hệ thống treo khí nén dự kiến sẽ là tính năng tiêu chuẩn trên cả hai phiên bản 90 và 110 của Defender V8, cùng với hệ thống phanh nâng cấp.

Về động cơ, một số thông tin cung cấp rằng Land Rover Defender 2022 sẽ hoạt động dựa trên động cơ 5,0 lít siêu nạp của JLR tạo ra 400 mã lực, trong khi những người khác tin rằng động cơ V8 4,4 lít của BMW c ó thể được sử dụng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục