Hãng xe ôtô khác

Volvo hứa hẹn sẽ có chiếc ô tô điện thứ hai vào tháng 3 năm sau


Cũng như các nhà sản xuất ô tô khác, Volvo quan tâm đến việc tiếp tục mở rộng dòng sản phẩm EV của mình. XC40 Recharge hầu như không có mặt trên thị trường và nhà sản xuất ô tô Thụy Điển đã có một chiếc xe điện khác, sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 3 năm 2021.Trong một cuộc phỏng vấn video với Automotive News Europe, Giám đốc điều hành Volvo Håkan Samuelsson nói rằng mặc dù chiếc xe sắp ra mắt sẽ chia sẻ cùng một nền tảng Kiến trúc mô-đun nhỏ gọn (CMA) được sử dụng bởi XC40 Recharge, nhưng nó sẽ có “thân xe được sắp xếp hợp lý hơn”.

Nền tảng này cũng được Polestar 2 sedan sử dụng, vì vậy một chiếc xe điện kiểu dáng đẹp hơn với nền tảng của XC40 đang được mong đợi.

"Chúng tôi sẽ giữ lại một chút bí mật cho đến khi chúng tôi trưng bày chiếc xe, nhưng tôi hứa với bạn rằng đó sẽ là một chiếc xe rất đẹp", Samuelsson nói với Automotive News Europe . Ấn phẩm cũng được biết rằng chiếc xe sẽ không phải là sự kế thừa của chiếc hatchback nhỏ gọn V40 đã ngừng sản xuất. Hãng xe muốn nằm trong phân khúc xe giá cao hơn, cao cấp hơn V40.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục