Hãng xe ôtô khác

Xe điện siêu sang Cadillac Celestiq với nhiều trang bị hiện đại, hứa hẹn cạnh tranh với Rolls-Royce


Celestiq là mẫu xe điện mới nhất của Cadillac. Mẫu concept này của hãng xe Mỹ chia sẻ ngôn ngữ thiết kế với phiên bản SUV chạy điện Cadillac Lyriq.

Cadillac Celestiq
Thân xe Cadillac Celestiq


Khác biệt với những đối thủ trong phân khúc xe điện siêu sang, Celestiq mang phong cách fastback thể thao với phần cửa khoang sau có thể mở ra được.

Đèn hậu của Cadillac Celestiq


Vốn được giới thiệu từ năm 2003, cửa sổ thứ 3 cùng hệ thống đèn hậu vuốt nhọn được lấy cảm hứng từ mẫu concept Cadillac Sixteen.

Mâm xe Cadillac Celestiq


Xe được trang bị bộ mâm khí động học có kích thước lên đến 23 inch, lớn hơn cả mẫu SUV Escalade. Celestiq sử dụng lốp chế tác riêng cho những dòng xe điện Michelin Pilot Sport EV .

Nội thất của Cadillac Celestiq


Bước vào nội thất , điểm nổi bật là màn hình liền khối 55 inch. Thiết kế này hỗ trợ tính năng riêng tư cho ghế phụ phía trước mà không làm xao nhãng người lái.

Ghế ngồi của Cadillac Celestiq


Cadillac lần đầu trong lịch sử giới thiệu tính năng tùy chọn độ sáng cửa sổ trời theo 4 ghế ngồi. Điều này khả thi nhờ vào những vi hạt công nghệ SPD .

Hàng ghế sau của Cadillac Celestiq


2 màn hình cảm ứng độ nét cao, được tích hợp trực tiếp vào tựa lưng hàng ghế trước là những hệ thống giải trí ở hàng ghế sau.

Tựa tay ở hàng ghế sau trên Cadillac Celestiq


Thông qua một màn hình đặt ở tựa tay trung tâm tại hàng ghế sau, hành khách có thể điều chỉnh những tính năng tiện nghi và giải trí.

Phím điều khiển tư thế ghế ngồi trên Cadillac Celestiq


Trên tapi cửa sẽ được bố trí phím điều khiển tư thế ghế ngồi. Hệ thống đèn trang trí nội thất được thiết kế nằm xen kẽ với ốp trang trí, có thể thay đổi màu sắc theo ý muốn.

Đuôi xe Cadillac Celestiq


Thông số cụ thể của hệ thống vận hành vẫn chưa được Cadillac công bố. Hãng chỉ cho biết chiếc xe có khả năng di chuyển khoảng 483 km cho một chu kỳ sạc .

Tiện nghi trên Cadillac Celestiq


Celestiq sẽ được chế tác thủ công tại trung tâm công nghệ 81 triệu USD đặt tại Warren, bang Michigan thay vì được lắp ráp trong các nhà máy của GM.

Hông xe Cadillac Celestiq


Cadillac đã định hình phân khúc của Celestiq thuộc dòng xe điện siêu sang, với mức giá dự kiến từ 300.000 USD , hứa hẹn cạnh tranh trực tiếp với Rolls-Royce và Bentley.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
dáng xe đã quá
Sang xịn từ trong ra ngoài 😮


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục