Hãng xe ôtô khác

Land Rover Defender bản độ Manhart sắp hoàn thiện, dự kiến mạnh 450 mã lực


Manhart tiếp tục làm người dùng bất ngờ khi giới thiệu phiên bản nâng cấp dành cho Land Rover Defender với tên gọi DP 450. Mặc dù bản độ này vẫn đang trong quá trình sản xuất, nhưng hứa hẹn sẽ mang lại cho mẫu SUV Anh quốc ngoại hình hầm hố hơn.

Theo đó, DP 450 sẽ được sơn đen với điểm nhấn là những đường nét màu vàng đồng xuất hiện từ phần đầu trải dài ra phía sau, vốn là đặc trưng của hãng độ này. Xe được trang bị thêm bộ lốp mới và các phụ kiện dành cho off-road, bao gồm dải đèn LED trợ sáng, ống thở, hệ thống dây tời đa năng và khung để đồ trên nóc xe. Khoảng sáng gầm xe cũng được cải thiện, nhiều khả năng nhờ vào hệ thống treo khí nén hoàn toàn mới.

Land Rover Defender bản độ Manhart


Manhart chưa công bố hiệu suất của phiên bản này nhưng cho biết sẽ nâng công suất thêm 150 mã lực ở phiên bản tiêu chuẩn Land Rover Defender P300.

Trong khi Defender P300 nguyên bản sử dụng khối động cơ I4, dung tích 2.0L tăng áp chỉ có công suất 300 mã lực. Ở phiên bản Land Rover Defender sử dụng động cơ V8, dung tích 5.0L tăng áp, xe có công suất lên đến 518 mã lực.

Đuôi xe của Land Rover Defender bản độ Manhart


Tại thị trường nước ta, Land Rover Defender được phân phối chính hãng tại Việt Nam với 5 cấu hình gồm 110 S, 110 SE, 110 HSE, 110 First Edition và 110 X. Mức giá dao động từ 3,855 tỷ đến 6,31 tỷ đồng. Xe cạnh tranh cùng Mercedes-Benz G-Class ở phân khúc SUV địa hình hạng sang.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục