Hãng xe ôtô khác

Ngắm xe thể thao Raven GT dùng động cơ V12 chỉ tồn tại ở dạng NFT


Công ty Raven Cars mới thành lập vừa qua đã tung ra ý tưởng về những chiếc concept dạng NFT và bắt đầu với Raven GT hoàn toàn mới, được hình dung như một chiếc coupe gầm thấp chạy động cơ V12.

Raven GT


Theo đó, Raven Cars hướng đến khả năng cung cấp các dịch vụ thiết kế chất lượng cao và đẩy nhanh việc áp dụng NFT. Vì vậy, quy trình thiết kế của họ giống hệt quy trình của một nhà sản xuất ô tô thực sự, cho đến điểm chế tạo chiếc xe mà họ không hề chế tạo thật. Nói đơn giản, siêu xe Raven GT trông giống như một dự án 3D tuyệt vời với dấu ấn thương hiệu độc đáo .

Đầu xe của Raven GT


Raven GT có tỷ lệ của một chiếc xe thể thao động cơ phía trước, dẫn động cầu sau, với capô xe dài và thân xe thấp, hầm hố. Khu vực phần đầu xe mẫu concept này bố trí một lưới tản nhiệt lớn, các hốc gió thể thao và đèn pha LED gắn trên chắn bùn. Phía sườn xe cũng có một hốc hút gió lớn nằm ở sau chắn bùn trước, kính chắn gió rộng hợp nhất với cửa sổ bên, và bộ la-zăng lớn đi kèm bộ lốp có thành mỏng.

Raven GT từ trên nhìn xuống


Đuôi xe thiết kế có phần phức tạp nhưng lại thu hút với đường nóc kiểu coupe, đèn hậu LED thanh mảnh lấy cảm hứng từ Jaguar, và bộ khuếch tán gió lớn. Mẫu xe kỹ thuật số này có sẵn 5 màu ngoại thất - Liquid Chrome, Scandal Green, Open Sea, Chrome Orange, và Morning Frost - trong khi Raven Cars chưa tiết lộ hình ảnh nội thất nào.

Raven GT dùng động cơ V12 đặt dọc


Mặc dù Raven GT được tạo ra không dành cho thế giới thực, nhưng công ty đã mô tả nhưng thông số kỹ thuật tiềm năng nếu nó được tung ra thị trường. Theo trang web chính thức, mẫu coupe 2 chỗ độc đáo có thể được chế tạo dựa trên một chiếc xe tài trợ ban đầu với động cơ V12, có trọng lượng 1.525 kg.

Đuôi xe của Raven GT


Đồng thời cho biết Raven GT trang bị động cơ xăng V12 đặt dọc sẽ sản sinh công suất 789 mã lực và 718 Nm mô-men xoắn cực đại. Công suất sẽ được truyền tới trục sau thông qua hộp số tự động 7 cấp, cho phép xe gia tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây và đạt tốc độ tối đa hơn 340 km/h. Raven Cars thậm chí còn công bố mức tiêu thụ nhiên liệu ước tính là 15 lít/100km và lượng khí thải CO2 là 345 g/km.

Chưa có thông tin về việc Raven Cars sẽ cung cấp bán bao nhiêu NFT liên quan đến Raven GT, nhưng công ty đã có kế hoạch thiết kế mẫu xe thứ hai, sẽ là một hypercar, trước khi tiến xa hơn vào thế giới ảo metaverse.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục