Hãng xe ôtô khác

McLaren Speedtail rao bán đấu giá với mức 3 triệu USD


Một chiếc McLaren Speedtail trong tổng số 106 chiếc được sản xuất trên toàn cầu đã được bán đấu giá.

Theo đó, Mecum Auctions sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm đấu giá mẫu xe này. Chiếc siêu xe có màu sơn xanh Heritage Gloss Steel, mang số thứ tự sản xuất 87, có giá bán ước tính 2,8 triệu đến 3 triệu USD.

McLaren Speedtail


McLaren Speedtail là một phần của Series Ultimate và thừa hưởng tinh thần của xe đua F1, trở thành chiếc xe thương mại nhanh nhất từng sản xuất. Trên xe được trang bị động cơ V8 4.0L tăng áp kép và mô tơ điện qua đó giúp xe có thể đạt tốc độ tối đa 402 km/h, tăng tốc 0-293 km/h chỉ trong 12,8 giây.

Thân xe của McLaren Speedtail


Hãng xe Anh quốc khẳng định sẽ không có hai chiếc Speedtail giống nhau, mỗi mẫu đều được cá nhân hóa theo yêu cầu của người mua. Chiếc Speedtail được đấu giá cũng là chiếc duy nhất có màu sơn xanh Heritage Gloss Steel.

Mâm xe độc đáo của McLaren Speedtail


Điểm nhấn ngoại thất còn có huy hiệu được làm bằng nhôm gia công, mâm xe Gloss Silver ốp sợi carbon, nổi bật bên trong là bộ phanh đĩa gốm-carbon.

Nội thất của McLaren Speedtail


Khoang nội thất của chiếc xe bán đầu giá sở hữu tone màu tương tự ngoại thất, ghế bọc da Semi-Aniline Metallic Blue Silver, kết hợp các chi tiết tương phản màu cam. McLaren Speedtail có cabin 3 chỗ. Vị trí lái nằm ở trung tâm.

Đuôi xe của McLaren Speedtail


Tuy nhiên, McLaren Speedtail tại Mỹ chỉ ở dạng "xe trưng bày" và chưa được hợp pháp hóa trên đường. Do đó, mỗi chiếc chỉ được di chuyển tối đa 2.500 dặm mỗi năm (4.023 km) vì mẫu xe này không có gương chiếu hậu, thay vào đó là camera gắn ở hai bên.

McLaren Speedtail có giá 3 triệu USD


McLaren Speedtail dự kiến sẽ có mức đấu giá 3 triệu USD và mang giá trị sưu tầm khá cao. Trước đó, một showroom tại Đức đã bán mẫu Speedtail có ODO 125 km với giá 4 triệu USD. Chiếc Speedtail thứ 87 này sẽ được đấu giá tại sự kiện Mecum Auctions Indy 2022, diễn ra từ 13 đến 21/5.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục