Hãng xe ôtô khác

Chi tiết Porsche Cayenne Turbo với gói độ Manhart mạnh 800 mã lực


Hãng độ nổi tiếng Manhart vừa giới thiệu phiên bản nâng cấp dành cho Porsche Cayenne Turbo với tên gọi CRT 800 .

Porsche Cayenne Turbo với gói độ Manhart


Theo đó, CRT 800 sở hữu ngoại hình bắt mắt nhờ những đường nét màu vàng đồng xuất hiện từ phần đầu trải dài ra phía sau, vốn là đặc trưng của hãng độ này. Chiếc SUV nước Đức được hạ thấp 35 mm nhờ sự trợ giúp của hệ thống treo thích ứng và khớp nối hoàn toàn mới.

Thân xe của Porsche Cayenne Turbo với gói độ Manhart


Hỗ trợ lăn bánh là bộ mâm loại 5 chấu kép làm bằng hợp kim, tạo hình ngôi sao với kích thước 22 inch. Tuy nhiên, Manhart vẫn chưa tung ra bộ bodykit hoàn chỉnh cho chiếc xe này, hãng cho biết sẽ tung ra cản trước thiết kế mới và bộ khuếch tán phía sau làm từ sợi carbon cho mẫu xe này.

Đuôi xe của Porsche Cayenne Turbo với gói độ Manhart


Ở khu vực đuôi xe, CRT 800 nhận được hệ thống ống xả kép làm từ thép không gỉ với hệ thống điều khiển van, giúp tăng/giảm âm thanh của ống xả. Người dùng cũng có thể nâng cấp hệ thống ống xả thể thao từ Manhart.

Động cơ của Porsche Cayenne Turbo với gói độ Manhart


Hiệu suất của xe cũng được tinh chỉnh, Manhart đã lắp thêm hai bộ tăng áp, hệ thống làm mát và chip điều khiển Manhart MHtronic . Những thay đổi này giúp khối động cơ V8, dung tích 3.0L tăng áp kép sản sinh công suất 800 mã lực, mô-men xoắn cực đại 1.090 Nm.

Porsche Cayenne Turbo với gói độ Manhart mạnh 800 mã lực


Trong khi Porsche Cayenne Turbo nguyên bản chỉ có công suất đạt 550 mã lực và 770 Nm mô-men xoắn. Hộp số tự động 8 cấp ly hợp kép Tiptronic S của Porsche cũng được nâng cấp để thích ứng với 1.090 Nm mô-men xoắn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Bộ tem xe đẹp quá

Cỗ máy phải gọi là siêu đỉnh


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục