Hãng xe ôtô khác

McLaren Speedtail với màu vàng rực rỡ sắp được bán đấu giá


McLaren Speedtail  với ngoại hình được bao phủ bởi màu vàng nổi bật sẽ được bán đấu giá vào ngày 6/1 năm 2022.

McLaren Speedtail


Theo thông tin hiển thị trên ODO, chiếc siêu xe này chỉ mới lăn bánh 312km. Đặc biệt, trên xe được đánh số thứ tự 100 mang ý nghĩa đây là chiếc xe thứ 100 trong tổng số 106 xe Speedtail được bán ra thị trường.

Khoang lái của McLaren Speedtail


Speedtail được xây dựng theo cấu hình 3 chỗ ngồi, trong đó vị trí tài xế ở chính giữa khoang lái. Phía sau là hai ghế hành khách. Các màn hình hiển thị thông tin đã loại bỏ hầu hết nút bấm vật lý thông thường.

Thân xe của McLaren Speedtail


McLaren Speedtail có giá bán 2,25 triệu USD (đã bao gồm thuế) tại thời điểm ra mắt và được mệnh danh là mẫu siêu xe nhanh nhất của McLaren với khả năng tăng tốc từ 0 lên 300 km/h chỉ trong 12,8 giây (nhanh hơn 0,3 giây so với Bugatti Chiron). Speedtail có tốc độ tối đa 402 km/h.

Đuôi xe của McLaren Speedtail


Speedtail được trang bị hệ truyền động hybrid gồm động cơ V8 tăng áp kép dung tích 4.0L cùng một motor điện cho tổng công suất là 1.035 mã lực. Xe có chiều dài tổng thể 5.137 mm, dài hơn McLaren P1 là 549mm và hơn Bugatti Chiron 600mm.

Mui xe của McLaren Speedtail


Tạo điểm nhấn trên thân xe màu vàng là các chi tiết như phần mui xe, trụ A và bộ vành được sơn đen. Khung gầm carbon liền khối ở Speedtail được chế tạo riêng. Mọi tấm ốp trên thân xe đều được làm bằng sợi carbon được thiết kế để giảm lực cản.

Bên trong của McLaren Speedtail


Chủ sở hữu hiện tại của McLaren Speedtail là ông Michael Fux, một người Cuba đang sinh sống ở Florida, nổi tiếng khi sở hữu một bộ sưu tập các mẫu siêu xe mang màu sắc rực rỡ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục