Hãng xe ôtô khác

Mitsubishi Lancer Evolution phiên bản cuối cùng rao bán với giá hơn 2,7 tỷ đồng

Một đại lý ở Ontario (Canada) đang rao bán một chiếc Mitsubishi Lancer Evolution phiên bản Final Edition với giá 147.899 CAD (khoảng hơn 2,7 tỷ đồng).

Theo đó, chiếc xe này chỉ lăn bánh được 99 km (62 dặm) trên đồng hồ. Đây là một trong 350 chiếc thuộc phiên bản cuối cùng duy nhất dành cho thị trường Canada.

Và theo đại lý, chiếc Mitsubishi Lancer Evolution Final Edition này được bảo quản vào mỗi mùa đông trong một cơ sở sưởi ấm hoặc trong phòng trưng bày của riêng. Bên ngoài được sơn màu trắng và sở hữu một số chi tiết khác biệt so với bản thường như nóc xe màu đen, huy hiệu “Final Edition” trên thùng xe và bộ mâm BBS.

Cánh gió đặc biệt hơn, mặt lưới tản nhiệt lớn hơn và phanh Brembo với kẹp phanh màu đỏ tươi. Nội thất tiêu chuẩn đi kèm với các đường chỉ khâu tương phản màu đỏ và bảng ghi số sê-ri của nó. Điểm thú vị của chiếc xe này chính là có số sê-ri 350, nghĩa là chiếc xe này là chiếc số 350 trong số 350 xe, khiến nó trở thành chiếc xe “cuối cùng” theo đúng nghĩa.

“Trái tim” của Mitsubishi Lancer Evolution Final Edition chính là khối động cơ xăng, dung tích 2.0L tăng áp, cho công suất cực đại lên tới 303 mã lực và mô-men xoắn lên tới 413 Nm. Sức mạnh truyền tới bánh thông qua hệ thống dẫn 4 bánh S-AWC và hộp số sàn 5 cấp.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục