Hãng xe ôtô khác

Bộ ba siêu xe Lamborghini Veneno, Centenario và Sían được rao bán với giá đắt đỏ


Một đại lý tại Đức có tên Luxcars vừa công khai rao bán bộ ba siêu xe Lamborghini hàng hiếm với giá 15,6 triệu USD (tương đương 353 tỷ đồng), bao gồm Veneno , Centenario Sían .

Đầu tiên là chiếc Veneno , được sản xuất vào năm 2013 nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập Lamborghini. Mẫu xe này được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ có 3 chiếc phiên bản mui cứng và 9 chiếc phiên bản mui trần.

Lamborghini Veneno


Do đó, Lamborghini Veneno được Luxcars rao bán lên đến hơn 9,2 triệu USD (khoảng 208 tỷ đồng). Đắt hơn gấp nhiều lần so với giá khởi điểm khi ra mắt là 3,9 triệu USD (tương đương 88 tỷ đồng).

Thứ 2 là mẫu Centenario , được ra mắt để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 của nhà sáng lập Ferruccio Lamborghini, với số lượng sản xuất chỉ vỏn vẹn 20 chiếc phiên bản mui cứng và 20 chiếc phiên bản mui trần. Vào thời điểm đó, xe có giá khoảng 1,9 triệu USD (tương đương 43 tỷ đồng).

Lamborghini Centenario


Hiện đại lý xe sang này rao bán hai chiếc Centenario với giá bán lần lượt là 2,1 triệu USD (tương đương 48 tỷ đồng) với ODO chỉ vỏn vẹn 501 km và 3 triệu USD (tương đương 68 tỷ đồng) với tình trạng hoàn toàn như mới.

Mẫu xe Lamborghini cuối cùng được rao bán là Sían với số lượng 2 chiếc. Người mua có thể lựa chọn giữa phiên bản mui cứng và phiên bản mui trần, cũng như dễ dàng cá nhân hóa mẫu xe cho riêng mình. Cụ thể, một chiếc có giá khoảng 3,2 triệu USD (tương đương 72 tỷ đồng), trong khi chiếc còn lại đắt hơn một chút với mức giá 3,3 triệu USD (tương đương 75 tỷ đồng).

Lamborghini Sían. Ảnh: NetCarShow.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục