Hãng xe ôtô khác

Lamborghini Centenario bản giới hạn giá trăm tỷ chào hàng khách Việt

Bên cạnh sự nhộn nhịp trong giới chơi xe khi xuất hiện Koenigsegg Regera và Porsche 918 Spyder do công ty nhập khẩu tư nhân ở Campuchia nhưng do người Việt làm chủ. Giờ đây người đại diện của công ty nhập khẩu xe này đã chia sẻ đang có sẵn chiếc Lamborghini Centenario mui trần ở thị trường nước ngoài và đại gia nào cần chỉ cần xuống tiền là có xe mang về ngày lập tức để phục vụ nhu cầu sưu tầm những xe có giá trị cao của đại gia Việt.

Lamborghini Centenario chào hàng đại gia Việt
Đuôi xe của Lamborghini Centenario


Lamborghini Centenario Roadster là chiếc siêu xe nổi tiếng trên thế giới, chỉ sản xuất giới hạn 20 chiếc trên toàn thế giới, và được chào hàng khách Việt với duy nhất màu đỏ Rosso Efesto.

Khoang lái của Lamborghini Centenario


Vào thời điểm ra mắt, Centenario mui trần có thể được mua với giá từ 2,23 triệu đô la. Tuy nhiên, những chiếc xe Lamborghini phiên bản Centenario Roadster sau này được đẩy giá lên rất cao. Cụ thể, siêu phẩm Lamborghini Centenario Roadster chào hàng đại gia Việt từng được rao bán trên 1 trang mua bán xe ở châu Âu vào tháng 9/2021 với mức giá 4,76 triệu Euro, tương đương 5,5 triệu đô la hay 125 tỷ đồng.

Nội thất Lamborghini Centenario nổi bật với tone đen đỏ


Theo thông tin đăng tải tại thời điểm đó, chiếc siêu xe Lamborghini Centenario Roadster màu đỏ Rosso Efesto này chỉ mới lăn bánh được quãng đường dài 42 miles, tương đương 68 km, một con số thể hiện chủ nhân chỉ mang xe về phục vụ trưng bày và sau đó bán lại kiếm lời.

Ghế ngồi trên Lamborghini Centenario


Chiếc Lamborghini Centenario Roadster được chào hàng đại gia Việt có màu sơn đỏ kết hợp cùng carbon và điểm nhấn có thể kể đến là nắp capo của xe có thêm một sọc màu đen cỡ lớn tạo điểm nhấn. Toàn bộ 20 chiếc siêu xe Lamborghini Centenario Roadster đều được trang bị mâm carbon.Khoang nội thất của chiếc siêu xe này được bọc da màu đen và sọc đỏ cùng carbon. Được biết, Lamborghini Centenario Roadster phát triển dựa trên xe Lamborghini Aventador rất thịnh hành tại nước ta.

Động cơ trên Lamborghini Centenario


Sức mạnh của Lamborghini Centenario Roadster đến từ khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít , hút khí tự nhiên tương tự như siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 nhưng công suất tối đa được đẩy lên mức 770 mã lực. Mô-men xoắn cực đại giữ nguyên 690 Nm.

Lamborghini Centenario màu đỏ Rosso Efesto


Xe trang bị hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian và hộp số ISR 7 cấp. Qua đó cho phép tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa trên 350 km/h, các thông số này tương đương 1 chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 có giá bán khoảng 320.000 đô la.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục