Hãng xe ôtô khác

Volvo XC90 mới sắp ra mắt sẽ được thay đổi toàn diện

Theo thông tin, Volvo sẽ sớm cho ra mắt thế hệ mới của mẫu SUV cỡ lớn chủ lực XC90 trong năm nay.

Đáng nói, ở lần xuất hiện này Volvo XC90 sẽ thay đổi toàn diện từ khung gầm, thiết kế, hệ thống truyền động cho tới cả tên gọi khi chuyển sang sử dụng tên riêng (99% là Embla), vậy nên gọi đây là một mẫu xe độc lập mới có lẽ cũng không sai.

Volvo XC90 


CEO Volvo Hakan Samuelsson vừa qua cũng đã xác nhận với Autonews Europe, đó có vẻ chính xác là cách tiếp cận của hãng khi nhà máy lắp ráp XC90 và Embla sẽ được vận hành song song thêm một thời gian dài nữa. Hiện Volvo XC90 được lắp ráp tại quê nhà Thụy Điển trong khi chiếc SUV mới đang có dây chuyền sản xuất dần hoàn thiện tại South Carolina, Mỹ.

Đuôi xe của Volvo XC90 


Bên cạnh đó, Volvo sẽ còn tiếp tục cập nhật XC90 độc lập một số lần nữa trong tương lai. Yếu tố duy nhất những phiên bản Volvo XC90 sau này không được thay đổi sẽ là hệ thống truyền động khi hãng đã và đang dồn sức cho mảng xe điện từ lâu.

Nội thất của Volvo XC90 


Khi cho ra mắt XC90 đời 2, Volvo vẫn sẽ tiếp tục sản xuất thế hệ đầu tiên của dòng SUV này thêm trong một thời gian ngắn nên sự việc trên không phải là không có tiền lệ, tuy vậy vòng đời của XC90 hiện tại hứa hẹn sẽ dài hơn thế rất nhiều.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Volvo nổi tiếng về công nghệ an toàn sao lần này chưa thấy nhắc tới ta


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục