Hãng xe ôtô khác

Xe van "chuột túi" di động Mishima Daihatsu Quokka giá từ 511 triệu đồng


Mẫu xe trong bài viết là một chiếc xe van cắm trại Mishima Daihatsu Quokka với thiết kế đặc biệt. Được biết từ Quokka trong tên gọi là tên một loài thú có túi nhỏ nhắn, dễ thương sống ở Úc, các đặc tính này nhằm tượng trưng cho chiếc xe.

Mishima Daihatsu Quokka


Khám phá bên trong Mishima Daihatsu Quokka mới sẽ lập tức thấy lớp gỗ ốp trên sàn, trần, và tường xe. Đơn vị chế tạo xe, Mishima Daihatsu, đã sử dụng gỗ bách Hinoki của Nhật Bản cho tất cả các tấm ốp.

Bên trong Mishima Daihatsu Quokka được ốp gỗ


Điểm đáng kể nhất chính là công ty đã kết hợp đủ loại tính năng và ẩn giấu khéo léo vào không gian nhỏ gọn của xe. Cabin của Mishima Daihatsu Quokka chuột túi có 4 phần hộp có thể tháo rời mà được tích hợp với sàn xe.

Đuôi xe của Mishima Daihatsu Quokka


4 phần hộp này được sử dụng linh hoạt tùy theo mục đích như đưa chúng ra khỏi xe để làm ghế ngồi cho một bữa ăn ngoài trời, như trong hình ảnh của nhà sản xuất. Ngoài ra, cabin còn có một chiếc bàn có thể mở ra mà cũng được cất gọn vào sàn khi không sử dụng.

Bàn ăn trong Mishima Daihatsu Quokka


Chủ sở hữu có thể sử dụng phần sàn phẳng làm giường ngủ, và nó có kích thước 1.830 mm x 1.230 mm. Kích thước này nhỏ hơn một chút so với nệm cỡ lớn, vì vậy có thể gây khó chịu với những người có thân hình quá lớn.

Giường ngủ trong Mishima Daihatsu Quokka


Mishima Daihatsu Quokka được trang bị một bộ pin 100 Ah để cung cấp điện cho không gian sinh hoạt phía sau. Nó cũng một ổ cắm DC và các đầu kết nối USB. Chiếc xe thậm chí còn đi kèm với một lò sưởi chạy bằng paraphin.

Mishima Daihatsu Quokka có nhiều tiện ích


Trên xe còn xuất hiện một số không gian tích hợp tiện nghi đáng chú ý bao gồm cabin có thể bổ sung một lò vi sóng và một tủ lạnh 16 lít với cả hai đều được tích hợp vào sàn xe.

Mishima Daihatsu Quokka có thể trang bị lò vi sóng và tủ lạnh


Các tùy chọn như lớp cách nhiệt bổ sung, pin dung lượng cao hơn, tấm pin năng lượng mặt trời, cùng nhiều thứ khác cũng có sẵn.

Ghế ngồi trên Mishima Daihatsu Quokka


Tại Nhật Bản, Mishima Daihatsu Quokka có giá dao động từ 2.579.500 yên sau thuế (khoảng 511 triệu đồng) cho một mẫu xe dẫn động hai bánh và hộp số sàn 5 cấp. Phiên bản cao cấp nhất có giá khởi điểm từ 2.898.500 yên (khoảng 574 triệu đồng).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục