Hãng xe ôtô khác

Bugatti Chiron sở hữu màu sơn có giá bằng một chiếc Ferrari


Các mẫu hypercar từ Bugatti nổi tiếng thế giới khi cân bằng được cả tốc độ và sự sang trọng. Do đó, nhiều người không ngần ngại bỏ ra hàng triệu USD để sở hữu.

Đáng chú ý, một danh sách tùy chọn cá nhân hóa trên một chiếc Bugatti Chiron xuất hiện mới đây đã gây sốt với tổng số tiền chủ nhân phải chi trả lên đến 4,3 triệu USD, trong khi giá bán khởi điểm của mẫu hypercar này vào khoảng 3,8 triệu USD, tương đương với số tiền để sở hữu một hòn đảo riêng và thuê nhân viên chăm sóc.

Danh sách tùy chọn cá nhân hóa trên chiếc Bugatti Chiron


Trong đó, với tùy chọn Sky View có giá 62.000 USD, mức giá này tương đương với một chiếc Ford Bronco phiên bản cao cấp nhất. Tùy chọn này bao gồm hai tấm kính có cấu trúc nhiều lớp được trang bị trên nóc xe, đặt ở phía trên ghế của người lái và hành khách, hay nói cách khác là cửa sổ trời. Tùy chọn này giúp chiều cao của không gian bên trong nội thất được gia tăng thêm 2,7 cm. Tuy nhiên đây chỉ là tùy chọn đắt tiền thứ 2 trong danh sách.

Đáng kể đến nhất chính là tùy chọn đắt giá nhất trên chiếc Bugatti Chiron, màu sơn Blue Royal Carbon ở ngoại thất có giá 222.500 USD. Số tiền này tương đương một chiếc Ferrari Roma.

Còn tùy chọn rẻ nhất trên chiếc xe này là logo mâm xe EB Nocturne với giá 1.250 USD. Tùy chọn này chỉ đơn giản là logo với chữ EB trên mâm xe và được sơn màu đen.

Sức mạnh của Bugatti Chiron đến từ động cơ W16, dung tích 8.0L, đi kèm 4 bộ tăng áp, giúp sản sinh công suất lên đến 1.500 mã lực và mô-men xoắn lên đến 1.600 Nm. Kết hợp với hệ dẫn động bốn bánh và hộp số tự động 7 cấp DSG, mẫu hypercar nước Pháp chỉ mất 2,5 giây để đạt vận tốc 100 km/h từ trạng thái tĩnh. Tốc độ tối đa là 420 km/h.

Bugatti Chiron sử dụng động cơ W16, dung tích 8.0L


Tại Việt Nam, thương hiệu Bugatti hiện nay không còn quá xa lạ với người dùng. Vào năm 2012, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa) đã nhập về chiếc Veyron, chiếc hypercar đầu tiên tại Việt Nam. Khi đó, số tiền mà Minh Nhựa bỏ ra để hoàn thành các thủ tục để hợp pháp lăn bánh chiếc Veyron được đồn đoán vào khoảng 40 tỷ đồng.

Đến năm 2016, chiếc Veyron này được Minh Nhựa bán lại cho một showroom tư nhân. Sau hơn 2 năm nằm chờ khách tại showroom, đến năm 2018, chiếc Bugatti Veyron gia nhập vào garage của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Theo tiết lộ của đơn vị bán xe, ông Vũ đã bỏ ra số tiền lên đến 50 tỷ đồng để mua siêu xe này.
thuykhang , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Vác cả toà nhà ra đường theo đúng nghĩa 🥲

Sương sương chiếc xe khoảng 100 tỷ thôi ☺️

Lăn bánh ở Việt Nam! Chắc phải hơn 200 nhỉ các bác


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục