Hãng xe ôtô khác

McLaren 765LT với màu sơn hồng cánh sen độc đáo

Trong bài viết hôm nay chính là một chiếc siêu xe McLaren 765LT xuất hiện với lớp sơn ngoại thất màu hồng đầy cá tính. Một màu sơn hiếm khi gặp trên các mẫu ô tô.

McLaren 765LT với màu sơn hồng


Được biết, tùy chọn màu sơn hồng siêu độc đáo này trên McLaren 765LT là sản phẩm của bộ phận Special Vehicle Operations (SVO) thuộc McLaren, với tùy chọn lớp sơn ngoại thất độc đáo.

Khoang nội thất của McLaren 765LT cũng sử dụng tone hồng


Chiếc siêu xe này vừa được đại lý McLaren Newport Beach (California) bàn giao cho chủ sở hữu - Jeffree Star, người được trang Wikipedia mô tả là một YouTuber người Mỹ, doanh nhân, ca sĩ/nhạc sĩ và người sáng lập kiêm chủ sở hữu của Jeffree Star Cosmetics.

McLaren 765LT này thuộc sở hữu của Jeffree Star


Theo một số thông tin, Jeffree Star đang sở hữu khối tài sản ròng trị giá 200 triệu USD, do đó hóa đơn của chiếc McLaren 765LT độc đáo này không phải là vấn đề lớn với anh.

Tổng thể McLaren 765LT màu hồng


Chiếc 765LT có lớp sơn ngoại thất màu hồng thuộc danh mục cá nhân hóa, đi kèm bộ mâm hai tông màu cùng khoang nội thất màu hồng đồng bộ.

Khoang lái của McLaren 765LT màu hồng


Về trang bị cũng như động cơ của 765LT vẫn được giữ nguyên bản.

Ghế ngồi trên McLaren 765LT màu hồng


Theo đó, McLaren 765LT sử dụng khối động cơ tăng áp kép V8 mạnh 755 mã lực, cho khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 2,8 giây, đạt tốc độ tối đa 330 km/h.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục