Hãng xe ôtô khác

Siêu xe Aston Martin Valkyrie màu Supernova Red siêu cuốn hút

Một chiếc Aston Martin Valkyrie vừa cập bến đại lý Aston Martin Oslo với ngoại thất Supernova Red nổi bật.

Aston Martin Valkyrie


Bên cạnh màu sơn Supernova Red, chiếc Aston Martin Valkyrie hàng hiếm này còn nhận được các điểm nhấn bằng sợi carbon tương phản bao gồm bộ chia gió phía trước.

Đuôi xe của Aston Martin Valkyrie


Một số chi tiết ngoại thất phải kể đến trên chiếc siêu xe này chính là bộ khuếch tán sau, mui xe và ốp bảo vệ động cơ… Đặc biệt là bộ mâm thiết kế đẹp mắt hai tông màu bạc và đen.

Động cơ của Aston Martin Valkyrie


Khoang lái của Aston Martin Valkyrie có dây đai an toàn màu đỏ và da Alcantara màu đen bọc ghế ngồi. Hai ghế ngồi cũng có thiết kế thể thao đặc trưng với logo Aston Martin thêu nổi trên tựa đầu.

Vô-lăng trên Aston Martin Valkyrie


Siêu xe trang bị đến 4 màn hình, bao gồm một màn hình tích hợp trên vô lăng, một màn hình thông tin giải trí trung tâm và hai màn hình đóng vai trò như cụm gương chiếu hậu.“Trái tim” của Aston Martin Valkyrie chính là động cơ V12 6.5L hút khí tự nhiên kết hợp cùng một mô-tơ điện cho tổng công suất 1.134 mã lực và momen xoắn cực đại 900 Nm tại 6.000 vòng/phút.

Mâm xe của Aston Martin Valkyrie


Aston Martin Valkyrie ra mắt lần đầu tiên tại triển lãm Geneva 2019, với số lượng sản xuất giới hạn 150 chiếc trên toàn thế giới. Ngoài ra, Aston Martin còn cung cấp thêm 25 chiếc Valkyrie AMR Pro dành cho đường đua, và tất cả chúng cũng đều đã có chủ.

Aston Martin Valkyrie chưa công bố giá


Hãng xe Aston Martin vẫn chưa tiết lộ mức giá xe Aston Martin Valkyrie Spider mới chính thức. Trong khi đó, phiên bản coupe đã có mức giá khởi điểm lên đến 3.207.432 USD.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục