Hãng xe ôtô khác

Lamborghini Huracan mới lộ diện, sở hữu khoảng sáng gầm tốt hơn

Lamborghini Huracan Sterrato/JV Stradale bị bắt gặp khi chạy thử nghiệm trên nền tuyết trắng tại Bắc Âu. Đây là phiên bản mạnh mẽ hơn đôi chút so với Huracan STO, vốn là mẫu siêu xe tập trung vào trải nghiệm trong đường đua.

Lamborghini Huracan chạy thử nghiệm
Đuôi xe của Lamborghini Huracan chạy thử nghiệm


Chính vì thế Huracan Sterrato/JV Stradale được kỳ vọng sẽ có chút tương đồng về mặt triết lý thiết kế với Porsche 911 GT3 Touring.

Thân xe của Lamborghini Huracan chạy thử nghiệm


Dựa theo hình ảnh có thể thấy Huracan Sterrato/JV Stradale có khoảng sáng gầm lên đến 43 mm. Mặc dù có khoảng sáng gầm cao hơn hẳn so với những mẫu siêu xe khác nhưng khả năng đi đường khó của mẫu xe này vẫn không được đánh giá quá cao.

Lamborghini Huracan trang bị giá để đồ trên nóc xe


Chưa dừng lại ở đó, Lamborghini Huracan Sterrato/JV Stradale còn được trang bị thêm giá để đồ trên nóc xe và khung bảo vệ ở phía trước, vốn là những trang bị từng xuất hiện trên mẫu LM002.

Lamborghini Huracan trang bị hốc gió riêng để tản nhiệt cho khối động cơ V10


Xuất hiện dải đèn LED trợ sáng trên nắp ca-pô nhưng nhiều khả năng sẽ không xuất hiện trên phiên bản thương mại. Phiên bản này cũng được trang bị thêm hốc gió riêng để tản nhiệt cho khối động cơ V10.

Đuôi xe của Lamborghini Huracan chạy thử nghiệm


Một chi tiết để phân biệt Sterrato và JV Stradale chính là cánh gió ở phía sau . Theo đó, Sterrato sở hữu cánh gió tương tự mẫu EVO, trong khi cánh gió của JV Stradale lại tương tự mẫu Huracan Performante. Bộ khuếch tán phía sau của hai mẫu xe này đều tương tự mẫu STO.

Lamborghini Huracan sẽ dùng động cơ V10, dung tích 5.2L


Hiện chưa có thông tin về hệ truyền động nhưng khả năng cao là siêu xe này vẫn sử dụng động cơ V10, dung tích 5.2L , hút khí tự nhiên, sản sinh công suất 631 mã lực và 565 Nm mô-men xoắn.

 Lamborghini Huracan chạy thử nghiệm với dải đèn LED trên nắp ca-pô


Sterrato sẽ được trang bị hệ dẫn động cầu sau và chắc chắn sẽ có khối lượng nặng hơn Huracan EVO tiêu chuẩn, trong khi JV Stradale được trang bị hệ dẫn động bốn bánh.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục