Hãng xe ôtô khác

Huracan EVO của thương hiệu Lamborghini sẽ cho ra mắt màu sắc mới


Lamborghini đã có thêm những màu sơn và phối màu Fluo Capsule dành cho chiếc Huracan EVO.
Với những màu sắc mới vô cùng nổi bậc, và tôn lên vẻ được của những chi tiết cực kì góc cạnh, hầm hố của dòng xe mới baby-Lambo, đồng thời giúp cho dòng xe mang đậm phong cách năng động và thể thao.Cùng với bộ sưu tập với màu sắc hoàn toàn mới, thì dòng xe Huracan EVO sẽ được ra mắt thêm với 5 phiên bản cùng với màu sắc vô cùng mới.

Vốn dĩ những màu sắc mới này chỉ được dành riêng cho phiên bản Aventador, và thông qua bộ phận cá nhân hóa Ad Personam.Những màu sơn này vô cùng đặc biệt như: Arancio Dac (cam), Verde Shock (xanh lá), Celeste Fedra (xanh dương), Giallo Clarus (vàng) và Arancio Livrea (cam nhạt).Nhà sản xuất đã tạo nên sự tương phản giữa màu sắc của dòng xe với bên trong khoang nội thất.

Những chi tiết được lắp đặt dưới phần chắn gió của dòng xe như: chia gió trước, khuếch tán gió cùng ốp hông cũng sẽ được phủ lớp sơn màu đen mờ. Giúp cho mẫu xe trở nên nổi bậc và cuốn hút hơn.Và cũng ở những chi tiết này, điểm nhấn của các chi tiết này chính là một đường kẻ sọc đồng màu sơn với chính màu của chiếc xe.Phần bên trong khoang cabin của dòng xe Huracan EVO Flou Capsule, sẽ được sử dụng chất liệu hoàn toàn từ Alcantara có màu đen và, khách hàng có thể chọn lựa kiểu chi tiết khâu để giúp cho dòng xe thêm nổi bậc hơn đến từ EVO Sportivo.Những chi tiết khâu tương phản, được trang bị trên nắp nút che để khởi động mẫu xe Lamborghini được dập tựa trên phần đầu ghế, cũng sẽ được khâu những đường chỉ tương phản cùng với màu mà khách hàng đã lựa chọn.Lamborghini vẫn sẽ sử dụng động cơ V10 5.2 lít cho dòng xe Huracan EVO Fluo Capsule, cùng với hệ thống hút khí tự nhiên đặc trưng của thương hiệu mang tên baby-Lambo.

Động cơ này giúp cho dòng xe có công suất cực đạt lên đến 640 mã lực và 600 Nm mô-men xoắnSức mạnh của dòng xe, được truyền đến từ số ly hợp kép 7 cấp, và nhờ chi tiết đó mà khả năng tăng tốc của dòng xe từ 0-100 km/h chỉ mất khoảng 2,9 giây và dòng xe cũng đạt vận tốc tối đa 325 km/h.Dòng xe còn có những chế độ lái như sau: Strada (Street), Sport, Corsa (Track) và chế độ tùy chỉnh Ego.

Và trên dòng xe Lamborghini cũng đã trang bị cho dòng xe mới này thêm công nghệ đánh lái trục bánh sau. Với mục đích giúp cho dòng xe di chuyển linh hoạt hơn.Lamborghini Huracan EVO Fluo Capsule sẽ được ra mắt vào năm 2021.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục