Hãng xe ôtô khác

Bật ngửa với giá thuê mỗi tháng của Bugatti Chiron bằng giá mua một chiếc Porsche Boxster 2020 mới toanh


Bugatti Chiron công khai giá thuê hơn 65.000 USD/một tháng, đủ để mua một con xe mới gây bàn tán.

 “Nhiều tiền để làm gì?", câu hỏi gây nhức não thời gian qua chắc có lẽ được áp dụng khá hợp lí vào trường hợp này, là đi thuê một con xe Bugatti Chiron với giá tiền đủ để sở hữu một chiếc xe mới.Dòng xe hạng sang Bugatti Chiron từ lâu đã nổi tiếng không những về hiệu suất cao mà còn gây ấn tượng khi chỉ được sản xuất số lượng giới hạn và có giá “đau ví” lên đến 3 triệu USD.

Với độ sang chảnh từ bề ngoài cho đến giá thành, đây chắc chắn là dòng xe chỉ dành cho các khách hàng “buồn phiền vì nhiều tiền”. Nhưng không, hiện nay hãng đã chính thức cho thuê chiếc xe đắt đỏ này với giá bằng tiền dư sức mua một chiếc ô tô mới tầm trung.Giá thuê Bugatti Chiron ở Mỹ đã được tiết lộ như sau : Để ký được hợp đồng thuê Bugatti Chiron, người thuê phải đặt cọc trước 385.000 USD (khoảng 8,9 tỉ vnđ). Và nếu thuê trong vòng 2 năm giá thuê sẽ là 65.950 USD/tháng (khoảng 15 tỉ vnđ), và thuê 36 tháng giá thuê rẻ hơn một chút là 52.196 USD (khoảng 1,2 tỉ vnđ) một tháng.

Trong khi đó, giá của chiếc Porsche Boxster đời 2020, chỉ có giá 59.600 USD (khoảng 1,3 tỉ đồng).

Porsche Boxster 2020


So với việc thuê Bugatti Chiron, khách hàng có thể mua hẳng 24 chiếc Porsche đủ thể loại màu để chạy xoay vòng mỗi tháng, có lẽ độ chất chơi được tăng lên gấp nhiều lần.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục