Hãng xe ôtô khác

Xe điện Lucid Air ra mắt dự kiến cạnh tranh Mercedes-Benz S-Class


Lucid trên đà phát triển cạnh tranh lành mạnh với hãng xe nổi tiếng Mercedes-Benz.


Nhiều bất ngờ xoay quanh hãng xe này khi ra mắt mẫu xe sedan chạy điện Lucid Air mới nhất. Với 2 mô-tơ điện giúp Lucid Air đạt công suất lên đến 1.080 mã lực. Bản cao nhất có thể hoàn thành quãng đường 402 m dưới 10 giây, nhanh hơn phần lớn các siêu xe hiện nay.

 

Đặc biệt mẫu xe điện này cũng gây ngạc nhiên khi có tốc độ sạc nhanh nhất thế giới, sạc đầy chỉ 20 phút cùng cabin rộng rãi thoải mái nhất phân khúc.

Với các tính ưu điểm nổi trội, hãng xe này tạo được một vị trí nhất định, tiến thẳng đến cạnh tranh Mercedes- Benz S-Class.

Giá bán của Lucid Air cũng siêu hợp túi tiền, dao động từ 69.900 USD (khoảng 1,6 tỉ vnđ), một mức giá phù hợp cho thị trường cạnh tranh gay gắt hiện nay.

Khoang lái Lucid Air.
 

Giám đốc điều hành của Lucid, ông Peter Rawlinson cho biết :"Đối thủ chính của Lucid Air là Mercedes-Benz S-Class". Ông Peter Rawlinson từng là kỹ sư trưởng của dự án chế tạo Tesla Model S.

Trước khi bản tiêu chuẩn Lucid Air ra mắt thị trường năm 2022, phiên bản Lucid Air Dream Edition sẽ tới tay người tiêu dùng từ mùa xuân năm tới với giá 161.500 USD. Tiếp sau sẽ là Air Grand Touring (131.500 USD) và Air Touring (87.500 USD).
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục