Hãng xe ôtô khác

"Nạn nhân của đại dịch COVID-19" xe điện Lucid Air 2021 bị dời ngày ra mắt đến nửa cuối năm nay


Ảnh hưởng của COVID-19 đã gây ra sự chậm trễ trong việc xuất hiện một chiếc xe điện mới được chờ đợi từ một công ty khởi nghiệp: chiếc Lucid Air 2021. 


Trong một bức thư từ Giám đốc điều hành Lucid Peter Rawlinson, công ty thông báo rằng xe sẽ không được giao vào mùa xuân này như đã hứa ban đầu. Thay vào đó, việc giao hàng cho khách hàng sẽ bắt đầu vào khoảng nửa cuối năm 2021.Trong bức thư, Rawlinson nói rằng mặc dù đã có những bước tiến xuất sắc trong việc đưa chiếc xe ra thị trường, nhưng "Hiện tại chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ không thể bắt đầu phân phối Lucid Air vào mùa xuân này với chất lượng mà chúng tôi kiên quyết cung cấp". Công ty khởi nghiệp ô tô đã trích dẫn ảnh hưởng của coronavirus đối với chuỗi cung ứng, thử nghiệm và chuẩn bị bán hàng. Hiện tại, công ty đang chế tạo những chiếc xe sắp sản xuất "ứng cử viên" tại cơ sở Casa Grande, Arizona.

Lucid tạo nên tin tức "nóng hổi" khi thông báo rằng sedan Air chạy điện sang trọng của hãng có một phạm vi dự kiến 517 dặm, ngang hàng với Tesla. Sau khi đã tiết lộ chiếc xe, hãng còn cho ra mắt phiên bản Dream với phạm vi ít hơn một chút là 503 dặm. Vào thời điểm đó, nó nhiều hơn bất cứ thứ gì Tesla sản xuất. Kể từ đó, Telsa đã công bố bản cập nhật của Model S với tầm bắn ước tính 520 dặm, dự kiến ​​sẽ có mặt vào cuối năm 2021.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục