Hãng xe ôtô khác

Volvo XC40 Recharge được cập nhật thông qua phần mềm, kích hoạt chỉ bằng 1 nút bấm

Volvo đã phát hành bản cập nhật qua mạng đầu tiên cho XC40 P8 Recharge chạy bằng điện. Phần mềm mới, có thể được cài đặt tại nhà chỉ bằng một nút bấm, mang đến một loạt cải tiến cho phạm vi lái xe, kiến ​​trúc sạc và công nghệ nội thất của chiếc SUV.


Volvo cho biết bản cập nhật phần mềm mới của họ đã cải thiện phạm vi lái xe của XC40 Recharge bằng cách điều chỉnh cách quản lý từng ô trong bộ pin.Theo nhà sản xuất, các bản sửa đổi đã cải thiện phạm vi lái tối đa của xe, mặc dù Volvo vẫn chưa đưa ra bất kỳ số liệu chính thức nào. Trong mọi trường hợp, đó là mong đợi một sự cải tiến của một vài dặm, cần đẩy phạm vi lái xe tối đa của chiếc SUV qua 260 dặm. Xe trước cập nhật có tầm bắn tối đa 257 dặm.

Bản cập nhật phần mềm cũng đã cải thiện thời gian sạc của XC40 điện bằng cách tăng tốc độ mà pin có thể chấp nhận sạc. Tuy nhiên, Volvo cũng chưa đưa ra con số chính thức về những cải tiến trong lĩnh vực này. Trước khi cập nhật, EV có thể sạc 80% trong khoảng 40 phút, khi được kết nối với bộ sạc nhanh DC 150kW.

Bản cập nhật phần mềm của Volvo cũng tinh chỉnh một số tính năng công nghệ nhất định, chẳng hạn như kết nối Bluetooth của xe, camera 360 độ và bộ hẹn giờ kiểm soát khí hậu. Bản cập nhật cũng tải phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android Auto của Google vào hệ thống thông tin giải trí của ô tô.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục