Hãng xe ôtô khác

Aston Martin xác nhận sẽ cho ra mắt 10 mẫu xe mới, mượn công nghệ từ Mercedes


Tại buổi lễ công bố kết quả tài chính Aston Martin 2020, thương hiệu xe sang đến từ Vương quốc Anh gây bất ngờ khi thông báo rằng có đến 10 mẫu xe mới sẽ được ra mắt từ nay tới 2023 và sử dụng công nghệ đỉnh cao mượn từ đối tác Mercedes -Benz và Mercedes -AMG.


Cụ thể về tên gọi chính thức cũng như thông số kỹ thuật của cả 10 mẫu xe vẫn chưa được Aston Martin tiết lộ. Tuy nhiên được biết nguyên đội hình xe dẫn động cầu trước sẽ được làm mới toàn diện, bao gồm DBS, DB11 và Vantage. Hàng loạt các phiên bản đặc biệt của những cái tên trên cũng nằm trong tầm ngắm của Aston Martin.Bên cạnh đó, Aston Martin còn chia sẻ DBX sẽ là mẫu SUV đầu tiên trong kế hoạch "mở rộng đội hình DBX bằng các phiên bản mới cũng như bổ sung thêm các dòng tên đồng phân khúc". Hãng xe sang này còn bật mí về hình ảnh teaser của một chiếc SUV tương lai với khẳng định sẽ sớm ra mắt.Theo kế hoạch công bố, Aston Martin sẽ cho ra mắt phiên bản đầu tiên của DBX vào quý III năm nay.

Về mẫu siêu xe đặt động cơ giữa Vanquish cải tiến và Valhalla hoàn toàn mới đều sẽ ra mắt vào nửa sau 2023. Trước đó, đội hình siêu xe Valkyrie sẽ được mở rộng cũng từ quý III này.

Aston Martin Valhalla


Aston Martin cho biết kể từ năm 2024 trở đi, mọi dòng xe mới của hãng đều sẽ sử dụng công nghệ điện hóa và tới 2030, ít nhất 90% đội hình toàn cầu của hãng sẽ ứng dụng loại công nghệ này.

Thông tin cuối cùng được bật mí là hệ thống thông tin giải trí trên xe Aston Martin sẽ được nâng cấp sớm nhất vào 2023.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục