Hãng xe ôtô khác

Aston Martin công bố kế hoạch mới, sẽ ra mắt 10 sản phẩm mới trong 2 năm tới


Giám đốc điều hành của Aston Martin đã xác nhận rằng thương hiệu Anh Quốc sẽ tung ra 10 phiên bản mới của các mẫu xe hiện có trong vòng hai năm tới.
Trong một cuộc phỏng vấn, Giám đốc điều hành Tobias Moers khẳng định rằng danh sách ưu tiên là SUV mới-DBX. Lagonda đã được xếp vào hàng thương hiệu điện của Aston, nhưng cuộc biến động quản lý gần đây có nghĩa là kế hoạch đó đã được thực hiện. Có thể tưởng tượng rằng DBX có thể được cung cấp trong một phiên bản điện khí hóa.

Công nghệ để làm như vậy sẽ đến từ Mercedes -Benz, hiện sở hữu 1/5 Aston Martin. Báo cáo trước đây biết rằng các động cơ tương lai khác của Mercedes -AMG sẽ được đặt riêng cho Aston Martin, thay vì bán sẵn như hiện tại. Moers đã xác nhận điều này trong cuộc phỏng vấn với FT, nói rằng anh ấy đang tập trung vào việc phát triển thêm kỹ thuật nội bộ tại Aston. Ngoài ra còn có một kế hoạch thúc đẩy trang phục kỹ thuật Đức của thương hiệu Anh, có trụ sở tại Nürburgring .

Trong cuộc phỏng vấn tương tự, Moers cũng báo cáo rằng các quy định khí thải ngày càng thắt chặt của Aston Martin có nghĩa là động cơ V12, động cơ hào quang của thương hiệu, phải đối mặt với một cuộc chiến để tồn tại. Tất cả các nhà sản xuất xe hơi đều phải đối mặt với các quy định mới khó khăn dưới dạng các quy định Euro 7 và việc làm cho Aston V12 tuân thủ những quy định đó đang tỏ ra khó khăn.Tuy nhiên, trong một cứu cánh khả dĩ cho động cơ, Moers đã gợi ý rằng “những người đam mê động cơ V12” trên khắp thế giới có thể là một nguyên nhân để cứu nó.

Riêng tờ The Times vừa đưa tin rằng Chủ tịch Lawrence Stroll của Aston đang tìm cách cắt giảm chi phí vì thương hiệu này hiện có hai nhà máy. DBX được chế tạo tại cơ sở mới ở St Athan, Wales, trong khi tất cả các xe khác được chế tạo tại Gaydon. Stroll được cho là không hài lòng với tình hình này và đang tìm cách tạo ra hiệu quả, chẳng hạn như chuyển toàn bộ công việc sơn đến Wales. Tuy nhiên, ông nói với The Times rằng không có kế hoạch đóng cửa bất kỳ nhà máy nào.

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục