Hãng xe ôtô khác

Cadillac lên kế hoạch cho những chiếc xe hiệu suất V-Series, Blackwing khác


Có thể nói, những mẫu xe Cadillac Blackwing mới là niềm tự hào và niềm vui của nhà sản xuất ô tô Mỹ. Cả CT4-V Blackwing và CT5-V Blackwing đều là những mẫu xe nhanh nhất trong dòng V-Series và trở lại với di sản xe thể thao của thương hiệu. Trên thực tế, CT5-V Blackwing là chiếc Cadillac mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay, cho thấy mức độ những gì nhà sản xuất ô tô có thể làm được.

Cadillac CT5-V Blackwing 2022


Nhưng Cadillac không dừng lại ở đó - ít nhất là theo Kỹ sư trưởng Tony Roma của Cadillac trong một cuộc phỏng vấn với GM Authority . Roma nói rằng còn nhiều điều nữa sẽ đến, mặc dù anh ấy hơi cẩn thận trong việc tiết lộ chi tiết.

Cadillac CT5-V Blackwing 2022


Roma chỉ ra rằng thực sự có sự mở rộng dòng sản phẩm V-Series. "Bạn sẽ thấy nhiều điều đó hơn trong tương lai. Chúng tôi sẽ sản xuất nhiều V-Series hơn. Điều quan trọng đối với thương hiệu của chúng tôi và bạn sẽ thấy điều đó trên các sản phẩm khác", ông nói trong báo cáo của GM Authority.

Cadillac CT5-V Blackwing 2022


Đối với Blackwing, Roma muốn nhắc nhở công chúng rằng huy hiệu Blackwing chỉ dành riêng cho những chiếc Cadillac V-Series hàng đầu. Còn nhiều hơn thế nữa đang được triển khai, nhưng đừng mong đợi điều đó trên mọi phương tiện mà họ sản xuất, đặc biệt là ngoại trừ Escalade Blackwing trong kế hoạch. Tuy nhiên, ông gợi ý rằng một chiếc V-Series Escalade hoặc Escalade-V có thể xảy ra.

Cadillac CT4-V Blackwing 2022


Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi nảy ra ý tưởng về một chiếc Escalade-V. Năm ngoái, Giám đốc sản phẩm Cadillac Escalade, Dave Schiavone thừa nhận rằng có nhu cầu về một chiếc Escalade-V mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, Schiavone không đảm bảo sự xuất hiện của nó, vì vậy đừng hy vọng vào điều đó ngay bây giờ.

Cadillac CT4-V Blackwing 2022


Có tin đồn rằng Escalade-V có thể đi kèm với động cơ V8 6,2 lít tăng áp tương tự từ CT5-V Blackwing, tạo ra công suất 668 mã lực (498 kilowatt) và 659 pound-feet (893 Newton-mét). Và một lần nữa, đó vẫn chỉ là những tin đồn nên hãy xem nhẹ chúng.

Cadillac CT4-V Blackwing 2022
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục