Hãng xe ôtô khác

Range Rover Sport 2023 tiếp tục chạy thử nghiệm trước thềm ra mắt vào nửa cuối năm nay


Range Rover Sport thế hệ thứ 3 lại được bắt gặp chạy thử nghiệm tại Nurburgring với ngoại hình hoàn chỉnh hơn. Đây là dòng hybrid sạc điện cao cấp có khả năng chạy tạm thời 113 km không cần nhiên liệu.

Theo đó, Range Rover Sport 2023 có một số điểm mới so với bản đương nhiệm như đèn pha LED mảnh hơn, tản nhiệt nông hơn với nửa dưới được tinh chỉnh với vây gió nhỏ mới hứa hẹn giúp cải thiện đáng kể khá năng khí động học.

Range Rover Sport 2023 chạy thử nghiệm


Tay nắm cửa trên Range Rover Sport 2023 khá giống Range Rover/Range Rover Evoque thay vì Defender/Discovery. Đuôi xe ngụy trang kỹ lưỡng khó quan sát nhưng ta vẫn có thể nhìn ra hệ thống đèn hậu ngang nằm ở 2 góc – yếu tố khác biệt rõ ràng nhất so với Range Rover sử dụng cụm đèn chạy ngang.

Đuôi xe của Range Rover Sport 2023 chạy thử nghiệm


Khoang nội thất Range Rover Sport 2023 vẫn còn là ẩn số nhưng dự đoán vẫn là phong cách tối giản chủ đạo, cách bài trí có thể cũng sẽ học theo Range Rover không ít thì nhiều. Táp lô xe gần như chắc chắn sẽ xuất hiện 2 màn hình khủng 13,7 inch trước mặt người lái và màn trung tâm Pivi Pro 13,1 inch.

Nội thất của Range Rover Sport


Tùy chọn động cơ Range Rover Sport 2023 cũng sẽ chia sẻ từ Range Rover bao gồm các bản 6 xy-lanh thường và V8 4.4L cao cấp cho công suất 523 mã lực, 749 Nm mô-men xoắn. Bản SVR cao cấp nhất sẽ sở hữu công suất không thấp hơn 617 mã lực.

Dự đoán thiết kế Range Rover Sport 2023


Khối động cơ diesel trên Range Rover Sport sẽ không xuất hiện tại một số thị trường, tuy vậy họ có thể lựa chọn các phiên bản hybrid sạc điện còn tiết kiệm hơn sử dụng động cơ 3.0L I-6 với mô tơ điện cho công suất 434 hoặc 503 mã lực.

Dự đoán thiết kế đuôi xe của Range Rover Sport 2023


Dự kiến, Range Rover Sport 2023 sẽ ra mắt vào giai đoạn cuối quý III năm nay.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục