Hãng xe ôtô khác

Beijing X7 có xứng đáng được khen ngợi như lời đồn ?


BAIC Beijing X7 dòng xe được nhiều người để tâm nhất trong thời gian gần đây. Liệu dòng xe này có gì khiến cho nhiều người tò mò như thế. 


Thời điểm hiện tại, chúng ta có thể thấy rằng thị trường ô tô Việt Nam, đang rất xôn xao về dòng xe BAIC Beijing X7, đây được xem là một dòng xe SUV được sản xuất từ Trung Quốc. Vào khoảng thời gian trước, cũng có những mẫu xe thuộc nhà sản xuất Trung Quốc cũng được nhiều người quan tâm, tuy nhiên chưa có dòng xe nào khiến cho mọi người đổ dồn sự chú ý vào như mẫu xe Beijing X7.

Thậm chí, "chiếc SUV màu trắng" đã được những trang báo chí và truyền thông viết rất nhiều bài báo liên quan đến. Đa số các bài báo đều khen mẫu xe  Beijing X7, dùng những từ ngữ cực kỳ hoa mỹ như là "mẫu xe hàng đầu Trung Quốc", "xe Trung Quốc sang như Range Rover"…Chúng ta không thể không tin rằng Beijing X7 đã được thiết kế cực kì thu hút và được nhà sản xuất trang bị những tính năng mới, công nghệ hiện đại. Mẫu xe thuộc phiên bản cao của dòng SUV này, đã được sở hữu công nghệ đèn LED projector, phần tay nắm ở cửa cũng được thiết kế giống như Range Rover Velar, mâm của bánh xe có kích thước lên đến 19 inch, kính hậu có chế độ giúp cho người lái dễ dàng chỉnh điện, và kết hợp với hệ thống tự động chống chói…

Dòng xe còn được lắp ráp hệ thống các tính năng tự động ở trên xe.Những chi tiết được trang bị bên trong dòng xe Beijing X7, đã được nhiều người đánh giá là khá sang trọng giống như thương hiệu Đức. Beijing X7 liệu nên được tung hô bởi những chi tiết như thế này?

Những ý kiến và đánh giá hiện tại đều đúng khi dòng xe vẫn đang còn mới. Tuy nhiên, giá trị của một dòng xe còn phụ thuộc vào độ bề và chi phí sử dụng xe. Ngoài những hệ thống công nghệ, thì những mẫu xe Nhật, Đức có độ bền cực kì cao.

Và liệu rằng các dòng xe được sản xuất tại Trung Quốc có thật sự bền bỉ theo thời gian như các thương hiệu đến từ Nhật, Đức? Vào đầu năm 2019, Zotye Z8 cũng đã được nhiều người chú ý vì có thiết kế khá giống với dòng xe  Maserati, dòng xe cũng có cho mình nội thất bên trong xe cực kì hiện đại. Sau hơn một năm, Z8 cũng đã dần dần giảm nhiệt.Ngoài những chi tiết kể trên còn có yếu tố hậu mãi là vấn đề được nhiều người quan tâm đến dòng xe Beijing X7. Tương tự Zotye Z8, Beijing X7 cũng không hề có một nhà phân phối hay đại lí nào tại thị trường Việt Nam. Mẫu xe nếu muốn mua phải thông qua các đại lý tư nhân, Nếu vài năm sau, Beijing X7 bị ngừng xuất khẩu thì liệu nhà nhập khẩu có đủ nguồn linh kiện hay động cơ của dòng xe để thay thế hay không? Hay là lại để khách hàng tự tìm kiếm nguồn linh kiện?

Và những vấn đề đó đang cần được có câu trả lời.Vì thế, hãy khoang tung hô dòng xe Beijing X7 như cách chúng ta đã làm với Zotye Z8. Nếu Beijing X7 vẫn còn tồn tại ở Việt Nam trong vài năm nữa, thì chúng ta khen ngợi vẫn chưa muộn!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục