Hãng xe ôtô khác

Beijing ra mắt BJ60 2023 với thiết kế tương đồng Toyota Land Cruiser và Jeep


Vừa qua, danh mục SUV của hãng xe Trung Quốc Beijing đã tiếp tục bổ sung thêm mẫu xe mới mang tên BJ60 2023 . Xe trang bị hệ thống động cơ hybrid, ngập tràn trang bị, tính năng… trong khi kiểu dáng thiết kế phần đầu xe, đuôi xe được mang những đường nét thiết kế tương tự các dòng xe Jeep cũng như Toyota Land Cruiser .

Beijing BJ60 2023


Theo đó, phần đầu của Beijing BJ60 2023 mang nét thiết kế của Jeep, phần sau của xe được lấy nền tảng thiết kế từ Toyota Land Cruiser và khách hàng có thể liên tưởng đến Ford Explorer thông qua phần đèn hậu của xe. Đi kèm với đó là bộ mâm xe 20 inch 6 chấu kép đem lại vẻ thể thao cho chiếc xe.

Đầu xe Beijing BJ60 2023


Cụ thể, đầu xe khiến nhiều người liên tưởng đến các mẫu xe Jeep, điều đó được chứng minh qua thiết kế 3 dải đèn LED định vị ban ngày hình chữ U trên lưới tản nhiệt của Beijing BJ60. Xe được trang bị đèn pha vuông vức với 4 bóng LED, bao quanh bằng dải đèn LED định vị ban ngày.

Hông xe Beijing BJ60 2023


Nội thất bên trong của Beijing BJ60 được hưởng lợi khá nhiều từ kích thước rộng lớn bên ngoài của xe. Người dùng sẽ thấy vô lăng 4 chấu tích hợp phím chức năng, bảng đồng hồ kỹ thuật số toàn phần, màn hình thông tin giải trí nằm độc lập trên mặt táp-lô và cửa gió điều hòa hình chữ nhật. Trong khi đó, cụm điều khiển trung tâm được thiết kế đơn giản và khỏe khoắn, tương tự ngoại thất.

Nội thất của Beijing BJ60 2023


Ngoài ra, xe còn sở hữu một số trang bị như bảng điều khiển với cụm đồng hồ kỹ thuật số, màn hình cảm ứng thông tin giải trí 12 inch, đồ họa pixel ở phía hành khách. Ba hàng ghế được bọc da đục lỗ màu trắng. Các tính năng khác bao gồm màn hình hiển thị, hệ thống âm thanh cao cấp, ghế sưởi và mái che toàn cảnh.

Beijing BJ60 2023 vẫn chưa được công bố thông số động cơ


Thông số động cơ của BJ60 chưa được Beijing công bố cụ thể, chỉ biết rằng mẫu SUV này dùng hệ thống truyền động hybrid cung cấp phạm vi hoạt động 1.000 km và khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/giờ chỉ trong 6 giây.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục