Hãng xe ôtô khác

KTM X-Bow GTX bổ sung thêm phiên bản chạy phố với giá trên 230.000 USD


Trong thời gian sắp tới, những mẫu xe đua GTX và GT2 sẽ được KTM bổ sung thêm phiên bản đường phố với tên gọi "X-Bow GT-XR", khi những hình ảnh mới nhất về mẫu xe trong chặng cuối cùng của quá trình phát triển tại Nurburgring đã được ghi lại. Mặt khác, Reiter Engineering cũng đã công bố ảnh teaser công bố thiết kế phần đầu xe.

Về tổng quá, dường như thân xe của GT-XR được chuyển sang từ GTX. Ngay cả bộ chia gió phía trước cũng được giữ lại, KTM đã tạo một khoảng trống dùng để đặt biển số ở vị trí hốc hút gió có họa tiết tổ ong mới của cản trước. Đèn pha LED cũng được điều chỉnh để tuân thủ các quy định về an toàn.

Thiết kế mặt trước của X-Bow GT-XR được công bố


Thiết kế của xe có sự khác biệt lớn nhất nằm ở vị trí cánh gió của xe, khi cánh gió sau chủ động mới sẽ thay thế cho cánh đuôi cổ thiên nga to bản của các biến thể GTX/GT2 dành riêng cho đường đua.

Mẫu xe này dễ dàng tạo đủ lực ép lốp xe xuống mặt đường bởi kích thước được làm nhỏ hơn, qua đó xe không chỉ phù hợp trên đường phố, mà còn trên cả đường đua khi chủ xe có nhu cầu. Một thay đổi có thể dự đoán khác là bộ la-zăng mới, với vành 5 chấu bằng vàng được bọc trong lốp xe dành cho đường phố.

Thiết kế mặt trước của xe đua X-Bow GTX


Bên trong cabin cũng được mong đợi những cập nhật mới như khả năng cách âm tốt hơn, ngoại hình ít cầu kỳ hơn, ghế ngồi mới, cộng với nhiều công nghệ, an toàn và các tính năng hướng tới sự thoải mái dẫn đến trọng lượng của xe sẽ tăng nhẹ.

Thiết kế đuôi xe của mẫu xe đường phố GT-XR


Cung cấp sức mạnh cho mẫu xe đường phố này là khối động cơ tăng áp 5 xy-lanh thẳng hàng 2.5L của Audi RS3 dự kiến ​​sẽ được chuyển giao, nhưng chưa rõ động cơ này sẽ được tinh chỉnh trên GT-XR ra sao. Hiện tại, động cơ tinh chỉnh ABT tạo ra công suất 523 mã lực trên mẫu GTX và 600 mã lực trên mẫu GT2 .

Đi cùng khối động cơ này sẽ là hộp số tuần tự 7 cấp và bộ vi sai hạn chế trượt, trong khi hệ thống treo sẽ nhận được sự điều chỉnh mới để phù hợp hơn với đường công cộng.

Thiết kế đuôi xe của X-Bow GTX


Radical Rapture, Dallara Stradale, BAC Mono, Caterham 620R và Donkervoort D8 GTO sẽ là các đối thủ của KTM X-Bow GT-XR. Giá bán dự kiến của KTM GT-XR sẽ là 234.000 USD.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục