Hãng xe ôtô khác 2020-10-24 16:40:45

Bentley cung cấp 1001 tùy chọn nội thất sang xịn theo nhu cầu khách hàng


Bentley gây bất ngờ khi cung cấp nhiều tùy chọn nội thất đến từ sơn veneer, gỗ hở lỗ, đá… chiều lòng khách hàng.


Theo Bentley , có vẻ như xe của họ đang bắt đầu thu hút nhiều người mua sành điệu hơn. Đối với một nhà sản xuất hạng sang ra đời từ năm 1921, bạn sẽ mong đợi gỗ là vật liệu nên chọn, nhưng những người mua mới này có túi tiền “khá sâu” có nghĩa là có vô số thị hiếu từ truyền thống đến hiện đại, khiến Bentley cung cấp nhiều loại hoàn thiện nội thất phù hợp với cá tính của người mua. Những bổ sung gần đây cho phép khách hàng phát cuồng khi thương hiệu cao cấp của Anh hiện cung cấp nhiều lớp sơn veneer, gỗ hở lỗ, đá và các lớp hoàn thiện kỹ thuật hơn bao giờ hết.Các ứng dụng gỗ của Bentley đã dẫn đầu ngành, tìm nguồn cung cấp gỗ có tâm và mài giũa vật liệu với độ chính xác và kỹ năng được cho là sánh ngang với những nhà sản xuất tủ gỗ tốt nhất. Ví dụ, Continental GT có sẵn với bảy biến thể bằng gỗ, với lớp hoàn thiện đơn hoặc kép. Lớp hoàn thiện kép cũng có thể là sự kết hợp của hai loại gỗ thông qua gói Bentley Mulliner Extended Veneer tùy chọn .

Chương trình vận hành thử nghiệm cá nhân của Mulliner hiện cung cấp đá phiến và đá thạch anh từ các mỏ đá được chọn thủ công từ Ấn Độ. Chúng được tạo hình và hoàn thiện bằng tay bởi Bentley, có bề mặt hoàn thiện không lỗ và chỉ dày 0,1mm. Có sẵn bốn màu sắc tùy chọn bổ sung cho nội thất: Autumn White, Galaxy, Copper và Terra Red. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn một lớp hoàn thiện kép cho veneer đá.Các lớp veneers sơn Paino là lựa chọn tiếp theo, cung cấp màu sắc phù hợp với bất kỳ màu nào trong số 88 màu ngoại thất của Bentley, và thậm chí là 8 màu da nội thất, chẳng hạn như Beluga, Burnt Oak, Cricket Ball, Cumbrian Green, Damson, Imperial Blue và Linen hoặc Porpoise. Những sản phẩm này mang đến một bề mặt hoàn mỹ như gương nhờ được đánh bóng lần cuối bằng len cừu.Đối với những người không thích vẻ ngoài bóng bẩy của sơn mài hoàn toàn, có thể sử dụng một loại veneer có lỗ rỗng và chỉ được hoàn thiện bằng một lớp sơn mài mờ rất mỏng để bảo vệ. Các loại veneers Liquid Amber, Dark Burr Walnut và Tamo Ash đều có sẵn ở dạng hoàn thiện không lỗ rỗng, sau đó mỗi loại được sơn bằng tay và chà nhám giữa các lần sơn, đảm bảo sơn mài bám vào các rãnh của gỗ. Điều này cho phép khách hàng cảm nhận được kết cấu của gỗ và các biến thể của veneer lỗ rỗng.

Cuối cùng, các lớp hoàn thiện kỹ thuật ở dạng sợi carbon mang lại vẻ thẩm mỹ thể thao. Sợi carbon có độ bóng cao thay thế tất cả các tấm veneer và có một đường dệt được làm nổi bật bởi vẻ ngoài 3D nâng cao, liền mạch hình học xuyên suốt cabin.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục