Hãng xe ôtô khác 2020-09-30 17:03:33

Porsche Cayenne được hãng độ Mansory cải tiến về ngoại thất nội thất và khối động cơ
Mansory là một hãng độ xe nổi tiếng tại Đức. Và đây là phiên bản độ đầu tiên, của dòng xe Porsche Cayenne. Nổi bật trên phiên bản độ này là, phần cản trước và cản sau được sử dụng chất liệu từ sợi carbon.

Ở phần nắp ca-pô, cũng được hãng độ thiết kế thêm những đường gân dập nổi, phần phía sau xe khá nổi bật với cánh lướt gió ở trên kính chắn gió và ở nắp cốp xe.

Đặc biệt, dòng xe được lắp đặt la-zang lên tới 23 inch,  và được màu đen bóng làm cho dòng xe trở nên mạnh mẽ hơn. Vòm bánh xe cũng được hãng độ xe mở rộng, để phù hợp với bộ la-zang mới, kết hợp hoàn hảo cùng những thay đổi cản trước và cản sau của xe.

Phần nội thất bên trong khoang cabin, của dòng xe Porsche Cayenne cũng được Mansory bọc lại hoàn toàn bằng da, chi tiết dập nổi hình quả trám và chỉ khâu trên phần ghế xe được sử dụng là chỉ màu cam khá nổi bậc.

Về phần động cơ, Porsche Cayenne được hãng độ Mansory cải tiến, giúp cho dòng xe đạt đến công suất tối đa là 690 mã lực, tăng đến 148 mã lực so với dòng xe Cayenne Turbo S tiêu chuẩn.

Xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 3,2 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 300 km/h.

Gói độ mà Mansory tung ra dành riêng cho dòng xe Porsche Cayenne, hiện đã được đặt hàng thông qua các đại lý, có thể được lắp đặt trên cả Cayenne thường và Cayenne Coupe.

Hình ảnh Porsche Cayenne được độ từ hãng độ nổi tiếng Mansory:

Bài viết liên quan