Hãng xe ôtô khác 2020-09-30 16:12:05

Mẫu xe dựa trên thiết kế của chiếc Mclaren 570S GT4 với động cơ 3,8 lít V8 tăng áp kép


Về phần ngoại thất, dòng xe này sở hữu cho mình những thay đổi về chi tiết: khí động học được thương mại hóa, không quá tập trung vào đường đua như những chiếc 570S GT4.

Bộ cánh gió sẽ được thương hiệu của dòng xe cố định ở phía đuôi xe, và tạo ra đến 185 kg lực ép ở tốc độ 250 km/h.

Vẫn chưa dừng lại đó, thời gian gần đây McLaren đã tung ra gói nâng cấp “R”, thông qua bộ phận cá nhân hóa MSO dành cho mẫu xe này.

Theo công bố của McLaren, hệ thống ống xả này sẽ cho ra âm thanh ấn tượng và lớn hơn 5 dB so với hệ thống xả tiêu chuẩn, đồng thời công suất cũng được gia tăng nhẹ.

McLaren 620R có giá 299.000 USD.


Các chi tiết khí động học bên ngoài, sẽ được sử dụng bằng những sợi carbon phủ bóng, nội thất bên trong sẽ được trang bị với gói ốp sợi carbon.

Gói trang bị ở trên dòng xe này, sẽ có giá là 25.00 bảng Anh tại thị trường quê nhà.

McLaren 620R xr đã được lắp đặt động cơ M838TE với dung tích lên đến 3,8 lít V8,  tăng áp kép của những xe khác trong dòng sản phẩm.

Những kỹ sư tại Workington, Anh quốc đã chỉnh sửa lại ECU và bộ tăng áp mới, khiến 620R tạo ra công suất 612 mã lực và mô-men xoắn cực đại 620 Nm.

Xe tăng tốc từ 0-100 km/h mất khoảng 2,9 giây và sẽ đạt vận tốc tối đa 322 km/h. So với 600LT, sức mạnh này cao hơn 20 mã lực và 20 mô-men xoắn.

Một số những chi tiết khác sẽ được cải tiến khác, những chi tiết sẽ được trang bị cho mẫu xe này phải kể để như: hai bộ vỏ xe, một bộ vỏ Pirelli P Zero R được sử dụng để di chuyển trên đường phố công cộng và một bộ vỏ đua được dùng để sử dụng trên đường đua.

Hãng cho biết, bộ vỏ đua sẽ có diện tích tiếp xúc mặt đường lớn hơn 8% so với vỏ tiêu chuẩn.

Đây có lẽ đây là lần đầu tiên, thương hiệu McLaren trang bị cho một mẫu xe của mình bộ mâm lên đến 19 inch/20 inch (trước/sau) sẽ có sự chuyển đổi giữa hai loại lốp mà không cần phải can thiệp vào các chi tiết của hệ thống treo.

Nội thất của McLaren 620R


Bên trong khoang cabin của xe, cũng trang bị ghế đua được sử dụng chất liệu là sợi carbon, đai an toàn 6 điểm, lẫy chuyển số bằng sợi carbon, dây kéo mở cửa, dấu đánh hướng 12 giờ trên vô-lăng và hệ thống theo dõi đường đua (Track Telementry).

McLaren 620R sẽ được ra mắt với 3 màu sơn gồm: McLaren Orange, Silica White và Onyx Black.

Khách hàng có thể tùy chọn màu sắc của dòng xe thông qua McLaren Speical Operations (MSO), bao gồm màu sơn ngoại thất và tem trang trí.

Xe được bán vào đầu năm sau với giá khởi điểm từ 299.000 USD và chỉ giới hạn 350 chiếc trên toàn thế giới.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan