Hãng xe ôtô khác

Genesis GV70 : Đối thủ Audi Q5 trước thềm ra mắt châu Âu


Thương hiệu hạng sang Genesis của Hyundai đã chính thức giới thiệu mẫu SUV cỡ trung GV70 mới khi hãng này đang có kế hoạch mở rộng dòng xe và ra mắt thị trường châu Âu.

GV70, sẽ nằm bên dưới chiếc flagship GV80 lớn hơn như là điểm khởi đầu cho dòng xe SUV tập trung vào cao cấp của Genesis, sẽ là mẫu sản xuất thứ năm của hãng kể từ khi nó được tách ra thành một thực thể riêng biệt vào năm 2017.

Với cụm đèn pha và đèn pha LED bốn thanh mảnh đặc trưng của thương hiệu và lưới tản nhiệt hình lục giác lớn, trong khi ở bên cạnh áp dụng kiểu dáng coupe hơn so với người anh em GV80 của nó, cùng đường cửa sổ thuôn nhọn và cánh gió sau nhỏ mang lại vị thế định hướng hiệu suất hơn . 

Mẫu thử nghiệm trong ảnh hiện sẽ được thử nghiệm trên các con đường công cộng ở Hàn Quốc, với họa tiết mã QR cung cấp cho người qua đường cơ hội tìm hiểu thêm về mẫu ngụy trang của nó. "Được lấy cảm hứng từ sự phản xạ khuếch tán của ánh sáng từ những viên kim cương được cắt chính xác và là một phần cốt lõi của bản sắc thương hiệu Genesis "- theo thông tin từ thương hiệu. Genesis cũng cho biết thêm mẫu xem trước có một số tính năng thiết kế riêng của GV70.

Các chi tiết kỹ thuật vẫn chưa được công bố, nhưng GV70 có thể dự kiến ​​sẽ chia sẻ phần lớn nền tảng của nó với G70 saloon , đã trải qua một đợt nâng cấp đáng kể vào đầu tháng này.

Điều đó có nghĩa là nó có thể sẽ được cung cấp với động cơ xăng tăng áp 2.0 lít 249 mã lực và động cơ diesel 2.2 lít, 199 mã lực, cả hai đều sẽ gửi dự trữ độc quyền tới trục sau thông qua hộp số tự động tám cấp. Một tùy chọn thủ công khó có thể được cung cấp, cũng như động cơ V6 3,3 lít dựa trên Kia Stinger 365 mã lực được cung cấp trong saloon. 

Cũng chưa được xác nhận là khi nào chúng ta có thể nhìn thấy GV70 trên các con đường châu Âu sau khi thương hiệu này gia nhập khu vực. G80 và GV80 có thể sẽ xuất hiện đầu tiên dưới dạng các mẫu hào quang thể hiện tham vọng cao cấp của Genesis, với mẫu xe bán tải sang trọng GV70 và G90 tiếp theo.

Việc ra mắt thị trường châu Âu trước đây đã được lên kế hoạch cho năm 2020, nhưng giờ dường như đã bị lùi lại. Tuy nhiên, những bổ nhiệm gần đây của một giám đốc kinh doanh mới ở châu Âu và giám đốc điều hành , cho thấy rằng một màn ra mắt sắp xảy ra.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục