Hãng xe ôtô khác 2020-09-29 15:46:51

Acura TLX 2021 toàn bộ đội hình thương hiệu xe sang sẽ được Type S hóa


Theo giám đốc thương hiệu của dòng xe Acura là Jon Ikeda chia sẻ, tất cả dòng xe Acura tiếp theo trong tương lai đều sẽ có một phiên bản Type S.

Khi trao đổi với tờ Motor Trend, Ikeda đã khẳng định đây là kế hoạch tiếp theo của Acura để đưa thương hiệu này trở về vị trí vinh quang của ngày xưa.

Đồng thời thương hiệu này cũng sẽ dành lại vị thế đầy vinh quang, khi hiện tại đã rơi vào tay thương hiệu ô tô của Đức, đồng hương Toyota/Lexus và cả người Hàn với Genesis mới.

Sau TLX, thế hệ xe tiếp tục đội hình của Acura, sẽ được thương hiệu này làm mới là SUV MDX.

Rất có thể dòng xe tiếp theo sẽ được ra mắt vào đầu năm sau, khi vị lãnh đạo người Nhật khẳng định dự án, này ra mắt trước cả TLX Type S vốn được kỳ vọng chào sân vào mùa xuân 2021.Không chỉ bổ sung các phiên bản mới, mà thương hiệu còn đẩy mạnh khả năng vận hành của xe, Acura cũng không bỏ quên những đứa con khác của mình là ILX.

Dòng xe được cho là khá lỗi thời so phân khúc hiện tại, dù không mang lại doanh số cao, nhưng dòng xe đã có đóng góp cực lớn vào số lượng, cũng như độ phủ sóng của thương hiệu.

Bên cạnh ILX dự kiến, sẽ được thương hiệu cho ra mắt vào 2022, một mẫu SUV cỡ nhỏ để "thuận gió đẩy thuyền" cũng nằm trong tầm ngắm của Acura.

Thương hiệu Nhật trước đó đã từng thử nghiệm phiên bản này với dòng xe CDX mini tại Trung Quốc và phản hồi về xe không đến nổi quá tệ.

Ở chiều ngược lại, sedan cỡ lớn đã không còn là trọng tâm của thương hiệu Acura như trước.

Dòng tên đình đám thuộc diện nhất nhì một thời của họ là RLX đã bị khai tử và hãng không có ý định làm xe lớn hơn TLX nữa.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan