Hãng xe ôtô khác

Acura NSX Type R ra mắt hơi muộn tại Mỹ


Siêu xe hybrid của Acura là NSX đã mất quá nhiều thời gian cho phiên bản thứ 2 và quá trình mở rộng đội hình cũng tốn thời gian không kém.

Sau một khoảng thời gian im hơi lặng tiếng, Acura có vẻ đang cân nhắc làm phiên bản siêu hiệu suất, cũng mui trần của NSX theo thông tin được tạp chí Nhật Best Car công bố.Theo Best Car, NSX Type R dòng xe sẽ được ra mắt vào tháng 10 nhưng thời gian rơi vào năm sau (2021), động cơ V6 3.5L với thiết kế tăng áp kép cải tiện đi kèm với 3 mô tơ điện, thông số đạt đến 641 mã lực – cao hơn gần 70 mã lực so với NSX phiên bản thường, chưa rõ mô-men xoắn có tăng tương ứng hay không (hiện tại là 645 Nm).

Phiên bản trước đó của NSX Type R có thể kể đến là NSX-R vào đầu thập niên 1990 sở hữu trọng lượng siêu nhẹ, nhẹ hơn phiên bản cũ đến 120kg.

Sử dụng sợi carbon, Acura hoàn toàn có thể đạt được thành tựu cao hơn trong tương lai.  Trọng lượng hiện tại của Acura NSX đang là 1.759 kg.

Khả năng khác, Acura có thể loại bỏ hẳn hệ thống mô tơ điện, để chuyển sang sử dụng cấu hình giống GT3 (bản này nhẹ hơn NSX thường tới 485 kg).Phiên bản Type R sẽ được nhà sản xuất sử dụng bộ body kit khí động học. NSX Spider sẽ phải chờ tới tháng 12/2021 mới có thể ra mắt. Với cấu hình mui trần được sử dụng sẽ là mui targa nửa cứng nửa mềm.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục