Hãng xe ôtô khác

Va chạm mạnh với ô tô 7 chỗ, xe máy bị gãy đôi
Vào khoảng 7h sáng, ngày 21/9  ở tuyến đường tỉnh lộ 978 (Cầu Sập - Ninh Quới), ở huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu, xảy một vụ va chạm mạnh giữa ô tô 7 chỗ và một chiếc xe máy, khiến nam thanh niên điều khiển xe máy nguy kịch.

Theo thông tin nhận được, vào lúc 7h một chiếc ô tô mang biển số xe BKS 94A-049.85 (chưa rõ danh tính tài xế) đang trên đường theo hướng từ Bạc Liêu về trung tâm huyện Hồng Dân. Đến đoạn qua xã Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Lợi thì đã xảy ra vụ va chạm với xe máy mang biển số BKS 94E1-198.96 (do nam thanh niên, chưa rõ danh tính) điều khiển theo hướng ngược lại.

Cú va chạm khá mạnh, làm cho nam thanh niên văng ra khỏi xe, bị thương khá nặng và đã được người dân đưa đến bệnh viện để điều trị.

Tại nơi xảy ra tai nạn, chiếc xe máy gãy làm đôi, bánh trước của xe văng ra khỏi xe, và chiếc ô tô cũng hư hỏng khá nặng nề.

Ngay sau khi được người dân báo tin xảy ra vụ va chạm, công an địa phương đã đến hiện trường vụ tai nạn tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để điều ra nguyên nhân và điều tiết giao thông.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục