Hãng xe ôtô khác 2020-09-19 12:26:22

Xe máy và ô tô 7 chỗ va chạm khiến 2 người tử vong


Hiện trường của vụ TNGT nghiêm trọng khiến hai nạn nhân đi xe máy tử vong tại chỗ trên địa bàn TP Nam Định


Vào sáng ngày 17/9, Công an thành phố Nam Định cho biết, việc liên quan đến tai nạn giao thông giữa xe máy và ô tô 7 chỗ đã khiến cho 2 nạn nhân tử vong ngay tại chỗ, và cơ quan chức năng đã xác định được danh tính của 2 nạn nhân.

Được biết 2 nạn nhân này không phải là vợ chồng như thông tin đã được đăng lên mạng xã hội, người điều khiển xe máy là nam giới 66 tuổi, ngồi phía sau xe là một bà cụ già 80 tuổi.

“Hai nạn nhân đi xe máy tử vong tại chỗ được xác định là ông Phạm Trương H. (SN 1955 trú tại xã Vũ Lạc, thành phố Thái Bình) điều khiển chở sau bà Đỗ Thị Kim Th. (SN 1941, trú tại phường Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình)”, lãnh đạo Công an thành phố Nam Định chi biết.

Vào khoảng 14h45 phút ngày 16/9, nút giao giữ đường Trần Nhân Tông và đường Hàng Cau thuộc địa bàn phường Trần Hưng Đạo, thành phố Nam Định (tỉnh Nam Định) đã xảy ra tai nạn giao thông  BKS 30T-255x do anh Lã Minh T. (SN 1981, ở thành phố Nam Định) cầm lái và va chạm với xe máy  BKS 19H2-918x do ông Phạm Trương H. điều khiển chở sau bà Đỗ Thị Kim Th.

Vụ va chạm khá mạnh, khiến cho hai nạn nhân tử vong ngay tại chỗ. Còn chiếc xe 7 chỗ, thì hư hỏng nặng ở phần đầu xe.

Khi xảy ra sự việc va chạm xe trên, công an ở địa phương đã có mặt kịp thời để bảo vệ hiện trường của vụ va chạm, và phối hợp cùng với Công an thành phố Nam Định, Công an tỉnh Nam Định khám nghiệm hiện trường và thi thể, để điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Chủ đề cùng mục