Hãng xe ôtô khác

Xuất hiện với phong cách chuẩn dân chơi - Ford Bronco Raptor khiến nhiều người ngỡ ngàng




Các nhà sáng lập thương hiệu Blue Oval không trực tiếp thông báo sự xuất hiện của Ford Bronco Raptor, một phiên bản cực kì đặc biệt, mang hiệu suất cao của dòng SUV địa hình đã xuất hiện và chạy thử lần đầu tiên tại Mỹ, nhưng điều đáng tiếc là với thiết kế che chắn bao phủ quanh thân xe khiến cho người nhìn khá tò mò về những chi tiết có bên trong xe.



Mặc dù đã được che chắn kĩ lưỡng như thế thì người nhìn vẫn có thể nhìn thấy rõ gầm xe cao hơn phiên bản thường đáng kể, lên tới hàng chục mm. Không chỉ thế xe còn được lắp ráp bánh xe chạy vượt địa hình BF Goodrich All-Terrain T/A đây cũng chính là điều đặc biệt nhất giúp xe khác biệt với các dòng xe, trong khi bản mặc định dùng lốp Goodyear Wrangler trùng tên đối thủ tới từ Jeep.



Không thể không nhắc đến đó chính là hệ thống ống xả kép phía sau đã được nhà thiết kế chuyển về vị trí lệch trái so với trung tâm một chút khi các dòng xe trước đó chi tiết này nằm tại góc xa bên phải.

Động cơ của Bronco Raptorvẫn được nhà sản xuất giữ bí mật, tuy nhiên lựa chọn khả dĩ nhất cho Ford là dòng V6 3.0L tăng áp kép 400 mã lực, 563 Nm lấy từ Lincoln Aviator.



Với dự án này của thương hiệu Bronco chỉ có thể hoàn thành vào khoảng 2 năm nữa, đồng nghĩa với lịch ra mắt và mở bán xe sẽ rơi vào 2022-2023.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan





Cùng chuyên mục