Hãng xe ôtô khác

Những thông tin đầu tiên về việc ra mắt Maserati GranTurismo 2021


Hình ảnh hé lộ về Maserati GranTurismo 2021 đã được công bố trong buổi ra mắt MC20 mới.Maserati có kế hoạch tung ra 13 mẫu xe mới vào cuối năm 2024 và GranTurismo mới sẽ tiếp nối MC20 như một trong những mẫu xe mới đầu tiên ra mắt theo kế hoạch mở rộng này.

Một số chi tiết về kiểu dáng của GranTurismo mới đã được giới thiệu nhưng từ hình ảnh teaser này, chúng ta có thể thấy chiếc xe sẽ có hình dạng tổng thể tương tự như mẫu cũ với đèn pha và đèn hậu được thiết kế lại với cảm hứng từ những chiếc MC20.

Việc sản xuất GranTurismo thế hệ đầu tiên đã kết thúc vào cuối năm ngoái sau 12 năm. Rất ít chi tiết về model mới được hé lộ ở giai đoạn sớm như hiện tại.
Chiếc GrandTurismo cuối cùng thuộc thế hệ đầu tiên được Maserati sản xuất

Tuy nhiên, Maserati đã xác nhận rằng tất cả các mẫu xe tương lai của hãng sẽ có sẵn với các biến thể chạy bằng điện hoàn toàn. Hiện vẫn chưa rõ liệu những mẫu chạy bằng động cơ đốt trong có tiếp tục được thương mại hóa hay không. Maserati cũng sẽ phát hành một mẫu GranCabrio mới dựa trên mẫu xe lớn được thiết kế lại.

GranTurismo thế hệ thứ hai không phải là mẫu xe mới duy nhất mà Maserati xác nhận tại buổi ra mắt MC20. Một mẫu SUV được mệnh danh là Grecale cũng đang được phát triển như là 1 sản phẩm ở phân khúc dưới so với mẫu Levante trong gia đình Maserati.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục