Hãng xe ôtô khác

Land Rover Defender 2021 phiên bản mới khiến người dùng cực kì mong đợi!Chiếc xe ra đời đầu tiên được mang tên Defender P400e, đã được hãng xe sử dụng động cơ xăng 2.0L 4 xy-lanh với mô tơ điện và nâng cao mã lực lên đến 398 mã lực. Đặc biệt thông số thông số của những bộ phận riêng lẻ không được hãng xe công bố với mọi người.

Được sử dụng hệ thống mới toanh, Defender mang trong mình khả năng tăng tốc cực kì nhanh nhẹn chỉ mất 5,4 giấy để tăng tốc từ 0km cho đến 100km, tốc độ tối đa 209 km/h. Không chỉ dừng lại ở đó mà xe còn được nhà sản xuất phát triển thêm khả năng vận hành mà không sử dụng nhiên liệu đến 43km.

Những thiết bị ở phiên bản này đã được nhà thiết kế mặc định sử dụng mâm hợp kim 20 inch, phuộc khí điện tử, cổng sạc bên trái thân xe cùng 2 cấu hình ghế 5 hoặc 6 chỗ.

Theo như giám đốc mảng kỹ thuật truyền động tân tiến của Jaguar Land Rover là Iain Gray, ông cho rằng đây chính là cấu hình hoàn hảo nhất, kết hợp giữa cân bằng nhất giữa khả năng vận hành (cả off-road lẫn on-road) và hiệu suất nhiên liệu trong đội hình chiếc SUV.

Không những thế, Land Rover đã được nhà sản xuất bỏ đi 4 xy-lanh diesel, và thay hẳn vào đó chính là Ingenium 6 xy-lanh mới đi kèm phiên bản D300 cho công suất 296 mã lực, mô-men xoắn 650 Nm. Ở phiên bản này thì xe có chỉ mất 6,3 giây để tăng tốc xe từ 0km đến 100km.

Tiếp theo đó Land Rover cũng mở bán thêm cấu hình trang bị mang tên X-Dynamic sử dụng mâm hợp kim xám đậm hoặc đen bóng cùng ốp đen trên nắp gương, decal cửa sổ, thềm cửa và vòm bánh xe bên ngoài cùng bàn đạp kim loại phát sáng cùng chất liệu Robustec siêu bền bên trong.

Giá khởi điểm dành cho ai muốn sỡ hữu chiếc xe này là 46.100 USD, chưa tính phiên bản thương mại mang tên Hard Top vì chỉ được hãng mở bán trên một số thị trường quốc gia nhất định.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục