Hãng xe ôtô khác

Rolls-Royce ra mắt công chúng với màu xanh cực kì xinh xắn.
Hãng sản xuất ô tô hạng sang Rolls-Royce vừa qua đã công bố mẫu xe mới được mong chờ nhất trong năm. Mặc dù giám đốc điều hành của hãng cảnh báo rằng đại dịch COVID-19 sẽ ảnh hưởng đến thị trường ô tô trong vài năm tới.

Mẫu ô tô hạng sang mới của Rolls-Royce,khoát lên mình một màu xanh mát mẻ, lôi cuốn khách hàng của mình và  được trang bị động cơ 6,75 lít V12 tăng áp kép với thiết kế tối giản và thậm chí kèm một chiếc ô thương hiệu, sẽ có giá hơn 222.000 bảng Anh (khoảng 298.000 USD)

Theo lãnh đạo Rolls-Royce, thì sự thu hút khách hàng của một chiếc xe hạng sang cũng không làm giảm được sự ảnh hưởng của đại dịch đang diễn ra hiện nay.
Ông Mueller-Oetvoes đã đưa ra nhận định với mọi người rằng dòng xe này sẽ ổn định lại trong khoảng 3 năm tới, Rolls-Royce sẽ phát triển lại bình thường, thậm chí là vươn xa hơn như thế nữa. Hãng xe được thành lập vào đầu thế kỉ 20, thương hiệu mang tính biểu tượng của Anh đã được hãng xe hơi Đức BMW mua lại vào năm 1998.

Cũng giống như các thị trường của các hãng ô tô khác , những nhà sản xuất ô tô đều bị ảnh hưởng của đại dịch và Rolls-Royce cũng không phải là ngoại lệ. Nửa đầu năm nay, doanh số bán hàng của Rolls-Royce đã giảm đến con số 30% so với cùng kỳ. Theo như tổ chức xếp hạng  Moody’s đã dự báo thị trường ô tô vẫn còn sẽ sụt giảm 14% nữa trong năm nay và sẽ được phục hồi lại vào năm 2021.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục