Hãng xe ôtô khác

Rolls-Royce chính thức công bố nhà phân phối mới tại Việt Nam


Thương hiệu xe hạng sang Rolls-Royce đã chính thức công bố về nhà phân phối mới tại Việt Nam sau 2 tháng “chia tay” Regal Motor.

 

Theo như thông báo trước đó là đã tìm được nhà phân phối mới, thì giờ đây Rolls-Royce khu vực châu Á - Thái Bình Dương cũng đã chính thức tiết lộ về “chủ mới” của Rolls-Royce Motor Cars tại Việt Nam là Tập đoàn chuyên kinh doanh các mặt hàng cao cấp và xa xỉ S&S Group. Được biết không chỉ thay thế Regal Motors, mà sau khi tiếp nhận “nhiệm vụ”, showroom bán hàng và dịch vụ của Rolls-Royce cũng được S&S Group chuyển từ Hà Nội vào Tp.HCM và dự kiến chính thức đi vào hoạt động từ quý II/2021.

Phantom Oriental Sun


Theo đó, người đại diện của thương hiệu Rolls-Royce Motor Cars tại Việt Nam là bà Lê Thị Thanh Tú, người từng giữ vị trí Tổng thư ký Hiệp hội Ô tô Thể thao Việt Nam.

Rolls-Royce là một thương hiệu xe hạng sang mà nhiều người Việt ao ước. Thương hiệu này đã có mặt tại Việt Nam vào năm 2013 được phân phối chính hãng bởi Regal Motors, tuy nhiên đến ngày 13/10 vừa qua thì Regal Motors bất ngờ thông báo chấm dứt hợp tác với Rolls-Royce.

Phantom Lửa Thiêng


Với thành công mang lại cũng như thời gian đã gắn liền với Việt Nam, Rolls-Royce như một mảnh kí ức đã tồn động trong rất nhiều con người đặc biệt với các sản phẩm được chế tác riêng như Phantom Oriental Sun (Mặt trời phương Đông) hay Phantom Lửa Thiêng,… Hy vọng với một tái khởi đầu mới mẽ này, Rolls-Royce sẽ mang lại nhiều điều thú vị hơn nữa, và sẽ thành công hơn nữa tại Việt Nam.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục