Hãng xe ôtô khác

Nhà phân phối mới của Rolls-Royce tại Việt Nam sắp lộ diện


Rolls-Royce thông báo về nhà phân phối mới tại Việt Nam sau 2 tháng Rolls-Royce Motor Cars Hanoi ngừng hoạt động.


Theo thông báo từ đại diện truyền thông của Rolls-Royce khu vực châu Á - Thái Bình Dương, hãng xe hạng sang này sẽ có nhà phân phối mới tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.Cụ thể, thời gian ra mắt nhà nhà phân phối mới của Rolls-Royce tại Việt Nam là vào chiều ngày 14/12, hiện hãng vẫn chưa bật mí thông tin về nhà phân phối này.

Sau 2 tháng Rolls-Royce Motor Cars Hanoi thông báo ngừng hoạt động sau 7 năm nhập khẩu và phân phối xe Rolls-Royce chính hãng, thì giờ đây Rolls-Royce đã có nhà phân phối mới tại Việt Nam.Thời gian qua, Rolls-Royce Motor Cars Hanoi đã mang đến cho khách hàng Việt vô số lựa chọn về các dòng xe của Rolls-Royce như Phantom, Ghost, Dawn, Wraith và Cullinan. Chưa hết, song song với phiên bản tiêu chuẩn, Rolls-Royce Motor Cars Hanoi còn mang đến các phiên bản đặc biệt, cá nhân hóa riêng cho khách hàng Việt.

Cụ thể với các phiên bản nổi bật như Phantom Hòa Bình Vinh Quang, bộ sưu tập Phantom Đông Sơn gồm những cái tên Lửa Thiêng, Thủy Triều, Thần Núi, Ngân Vũ, Phù Sa và Mẹ Âu Cơ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục